+

Làm đẹp sau sinh

Các mẹ không cần lo lắng buồn phiền và băn khoăn về sức khỏe, diện mạo sau sinh nữa, cũng không cần phải lo không có thời gian, không có người ở nhà trông con để đi làm đẹp sau khi sinh nữa, "dịch vụ làm đẹp sau sinh tại nhà" sẽ giải quyết những nỗi lo của mẹ.

Với "dịch vụ làm đẹp sau sinh tại nhà", mẹ chỉ cần  ngồi nhà nghỉ ngơi, thư giãn, các chuyên viên chuyên nghiệp sẽ đến tận nhà để chăm sóc, phục hồi sức khỏe sau sinh cho mẹ. Với những liệu trình xông hơ, xông tắm sau sinh bằng thảo dược sạch 100%, mẹ sẽ nhanh chóng lấy lại sức khỏe sau sinh. Thời gian ở cữ nay chỉ còn 12-14 ngày nữa, sau 2 tuần là  mẹ đã có thể thoải mái ăn uống, sinh hoạt như bình thường rồi.

Các mẹ cũng không cần phải buồn vì mấy ngấn mỡ bụng, mấy vết rạn hay những đốm đen lốm đốm cũng như những vết thâm sì ở nách, vùng kín...đâu, vì chuyên viên sẽ giúp các mẹ cải thiện, phục hồi với các gói làm đẹp sau sinh đặc biệt. Mẹ sẽ nhanh lấy lại dáng, tha hồ dạo phố với vòng eo thon gọn thôi!


Làm đẹp sau sinh gói Malay
Các bà mẹ bỉm sữa sau khi khi sinh con thường gặp phải những sự thay đổi tiêu cực về vóc dáng, làn da cũng như sắc đẹp. Làm đẹp sau sinh Malaysia là giải pháp cần thiết cho các chị em.    Làm mẹ là một thiên chức cao cả của phụ nữ. Thế nhưng để có thể thực hiện được vai trò này, phụ nữ phải trải qua quá trình mang thai và sinh nở cực kỳ có khăn. Điều này làm cho cơ thể có những thay đổi theo xu hướng xấu đi, việc làm đẹp sau sinh trở thành một điều vô cùng cần thiết. Biện pháp làm đẹp sau sinh Malaysia sẽ trở [...]
Làm đẹp sau sinh Vimama
Làm đẹp sau sinh Vimama là phương pháp được các Mẹ hiện đại rất ưa chuộng. Lí do là bởi vì thời điểm ngay sau khi sinh mà Mẹ được chăm sóc bằng Vimama thì cơ thể sẽ mau chóng trở lại như trước, thậm chí đẹp hơn nữa. Vậy làm đẹp sau sinh Vimama là gì?Tại sao lại đạt được nhiều Mẹ yêu thích đến như vậy? Các Mẹ xem ngay bí mật ở dưới nhé!  Lý do bạn nên làm đẹp sau sinh Vimama là:      Khoảng thời gian sau sinh, nội tiết tố của cơ thể thay đổi nên [...]

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.