+
Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển

Chứng đau quặn ruột ở trẻ

Có một số trẻ sau khi uống sữa không lâu sẽ đột nhiên khóc ré lên, mặt đỏ, hai gối co lên bụng, vài phút sau thì hết đau, y học gọi đau bụng kiểu này là quặn đau ruột.

Chứng quặn đau ruột thường phát hiện ở trẻ 4 tháng tuổi, thông thường xảy ra sau khi uống sữa. Biểu hiện là đột nhiên trẻ khóc ré lên, mặt đỏ, môi nhợt nhạt, hai đầu gối co lên bụng, chân lạnh, nắm chặt 2 tay hoặc là há miệng giống như hút sữa kéo dài khoảng 3 - 5 phút, trẻ quấy khóc đến nỗi toàn thân mệt rã. Thời gian phát tác đa số vào buổi chiều và buổi tối. Người bệnh ăn uống bình thường, không ảnh hưởng đến sự phát triển.

trẻ bị đau bụng

Chứng đau quặn ruột có thể liên quan đến hệ thông thần kinh trung ương và khả năng phát triển của dạ dày không hoàn thiện, dẫn tới sự khác thường về thể chất. Nếu dị ứng đối với sữa, viêm nhiễm đường hô hấp, ăn uống nhiều đồ lạnh, uống quá nhiều sữa hoặc tốc độ uống quá nhanh, khi uống sữa hít phải không khí hoặc cặn bột dẫn đến tích khí ở dạ dày sẽ gây nên sự co thắt của thành ruột. Sau khi trải qua quá trình co giật, thành ruột tự nhiên sẽ lỏng ra, chứng đau cũng tự nhiên dần hết.

ôm trẻ thẳng đứng

Khi trẻ bị đau cơ ruột, có thể ôm trẻ thẳng hoặc để cho trẻ nằm yên trên đùi cha mẹ, cho uống nước ấm, để trẻ đi vào giấc ngủ trong điều kiện ấm áp, khi tỉnh dậy có thể trở lại bình thường. Khi bụng đau dữ dội, để giảm bớt sự co thắt của ruột, có thể dùng tay ấm xa lên bụng của trẻ, thụt rửa kích thích cho trẻ đại tiện, thoát khí ra ngoài.

Thế Giới Mẹ Và Bé - Nơi bạn gửi trọn niềm tin!
http://sausinh.com.vn/
Hotline: 090-666-5483/ 0909-97-91-94

Bài viết liên quan
Trẻ đau bụng

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.