+

Chăm sóc bà bầu

Chăm sóc bà bầu

Mang thai thật tuyệt vời phải không các mẹ? Nhưng quả thật cũng gian nan vô cùng, người nhức mỏi, tay chân rã rời, đau lưng không thể ngủ nổi. Không biết phải do mẹ mệt không mà con yêu nhiều lúc cũng không được khỏe lắm, làm mẹ rất là lo lắng!

Mẹ bầu nên quan tâm đến việc chăm sóc bà bầu. Việc massage cho bà bầu đúng cách sẽ không những có thể giúp mẹ bầu giảm các cơn đau khớp, giảm bớt tình trạng nhức mỏi mà còn là một liệu pháp giúp mẹ bầu giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, trầm cảm, mang lại tinh thần sảng khoái, thoải mái, bạn sẽ có một giấc ngủ thật sâu. MASSAGE BẦU còn giúp lưu thông máu, tăng cường cung cấp oxi cho con yêu lúc đang trong bụng bạn nữa!
Mẹ hãy trải nghiệm dịch vụ massage bầu thư giãn nhé! Các cô chuyên viên của Thế Giới Mẹ Và Bé sẽ qua tận nhà để chăm sóc "cả hai mẹ con".

Dịch vụ CHĂM SÓC BÀ BẦU - MASSAGE BẦU tại Thế giới Mẹ và Bé:


Dịch vụ Massage Bầu
 Mẹ bầu đang bị nhức lưng, mất ngủ, hay bị chuột rút tay chân, phù nề...???  Mẹ bầu đang tìm cách để khắc phục các tình trạng trên???  Thế giới Mẹ và Bé sẽ giúp cho mẹ bầu giải quyết vấn đề trên bằng Dịch vụ Massage Bầu cho mẹ. Giúp mẹ giảm bớt tình trạng đau nhức cơ thể, chuột rút, cải thiện tình trạng mất ngủ,.... Trong thời kỳ mang thai, một số mẹ bầu sẽ cảm thấy nhức mỏi cơ thể, tay chân bị phù nề và chuột rút. Những điều này gây cho mẹ cảm giác khó chịu, không  [...]

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.