+

Chăm sóc trẻ sơ sinh

"Con nhỏ xíu, nhìn cứ như thiên thần ấy! Mẹ yêu lắm nhưng mẹ cũng sợ làm thiên thần của mẹ bị tổn thương vì sự "lóng ngóng" của mẹ lắm!"

Đó là tâm lý của phần lớn các mẹ bởi vì em bé mới sinh còn rất non nớt, cần được chăm sóc cẩn thận đúng cách. Các mẹ cũng không cần phải lo lắng quá nhé, từ từ bé sẽ cứng cáp hơn và mẹ cũng sẽ chăm bé thành thạo hơn, trong lúc đó, các cô điều dưỡng của Thế Giới Mẹ Và Bé sẽ giúp mẹ massage cho bé, tắm bé cho bé của mẹ, các cô cũng sẽ chỉ dẫn, tư vấn cho mẹ về cách chăm sóc trẻ sơ sinh đúng cách nữa!

Với "dịch vụ tắm bé tại nhà" của Thế Giới Mẹ Và Bé, bé của mẹ sẽ được các cô chăm sóc toàn diện: Massage cho bé, nắn tay chân, tắm bé, vệ sin mắt, mũi, miệng..., rốn và cả hơ lá trầu cho xương bé chắc khỏe và kháng khuẩn cho bé nữa!

Đã có dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh, massage cho bé , tắm bé , giờ các mẹ đã có thể yên tâm rồi, con yêu sẽ được chăm sóc đầy đủ, cẩn thận!


Tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà.
Thế giới Mẹ và Bé cung cấp dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với nhân viên 100% điều dưỡng, y tá, nữ hộ sinh có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà của Thế giới Mẹ và Bé đảm bảo An Toàn - Hiệu Quả - Tiết kiệm. Sau khi sinh bé tại bệnh viện, thông thường sau 5 ngày, hầu hết các bé đều được xuất viện trở về nhà. Năm ngày tại bệnh viện, các con được các cô điều dưỡng tắm vào mỗi sáng, bây giờ xuất viện ai sẽ tắm cho bé đây ? Mẹ thì vừa chuyển dạ, cơ thể rất yếu. Ba thì vụng về sợ làm b [...]
Dịch vụ sinh trắc vân tay.
Dịch vụ sinh trắc vân tay tại Thế giới Mẹ và Bé, giúp cho phụ huynh và con cái thấu hiểu được điểm mạnh - điểm yếu, tính cách tiềm ẩn của bản thân từng người.  Đặc biệt, sinh trắc vân tay giúp cho bậc cha mẹ định hướng được nghề nghiệp cho con cái từ bé, giúp tránh lãng phí tiền bạc và thời gian quý báu cho gia đình bạn.        SINH TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ? Vân tay đã được khoa học chứng minh là có khả năng giải mã những bí ẩn về tâm hồn, tâm lý con người. Lĩnh  [...]

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.