1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang Facebook
Trang Google+

Trang Twitter
Kênh Youtube
Hotline:
090.666.54.83
0909.97.91.94

Dược phẩm Herbe

Hiển thị: Danh sách / Bảng
Liệt kê:
Sắp xếp:
Thuốc nước xông tắm sau sinh Tabame
XÔNG TẮM SAU SINH Nói đến ở cữ, đặc biệt là việc kiêng nước, kiêng tắm gội, chỉ nghĩ đến thôi cũng khiến không ít bà bầu hãi hùng, còn những chị em đã từng trải qua chắc cũng sợ, ám ảnh luôn! Tuy nhiên, việc ở cữ này chưa hẳn là đúng nếu không muốn nói là còn ảnh hưởng tai hại đến sức khỏe của cả mẹ và con. Thiếu vệ sinh, cơ thể bết bát do sự trao đổi chất trong cơ thể tăng mạnh sau sinh, lại thêm bầu ngực tiết sữa và sản dịch tiết ra từ âm hộ tạo môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát tri..
120.000 vnđ
Trước thuế: 120.000 vnđ
Dựa vào 2 đánh giá.
Nước tắm bé điều trị rôm sảy Rombebe
Trà xanh hay khổ qua đều có nhiều tác dụng rất tốt. Như khổ qua, trong y học cổ truyền khổ qua có tính giải nhiệt, tiêu đờm, bớt mệt mỏi, trừ nhiệt độc, làm bớt đau nhức xương. Vì vậy dùng khổ qua để tắm thì đỡ nhọt sởi, các bệnh ngoài da cho trẻ em, trừ rôm sảy và điều trị chốc đầu. Còn trà xanh, Trà xanh có tác dụng thanh nhiệt, làm da thịt mát mẻ, bớt mụn nhọt. Rombebe là một loại nước tắm cho trẻ em, chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như : tinh chất khổ qua rừng, tinh chất..
30.000 vnđ
Trước thuế: 30.000 vnđ
Dựa vào 1 đánh giá.
Thuốc nước tắm trẻ sơ sinh Amibebe
Amibebe Amibebe là loại NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC giúp trị rôm sảy cho bé sơ sinh. Amibebe được phát triển từ bài thuốc của người Dao đỏ, Tả Phìn, Sapa. Amibebe không phải là sữa tắm thảo dược như một số người vẫn nhầm lẫn. Nước tắm Amibebe Thành phần của NƯỚC TẮM AMIBEBE Thành phần của nước tắm Amibebe đều đến từ thiên nhiên, với 100% là thảo dược như Kim ngân, Trần bì, Nhàn châu. Thảo mộc kim ngân hoa Trần bì (tên thường gọi vỏ quýt) Công dụng của NƯỚC TẮM AMIBEB..
162.000 vnđ
Trước thuế: 162.000 vnđ
Dựa vào 2 đánh giá.

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.