+
Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển

Giúp bé thích nghi

Sinh hoạt đều đặn

Các hoạt động như các bữa ăn, các giấc ngủ trong ngày và ngủ vào ban đêm (từ 20h đến 21h30) phải được diễn ra theo đứng trật tự và đúng giờ vào mỗi ngày. Ban đêm bé có thể sẽ quấy khóc nếu bạn làm ngắn đi giấc ngủ ngày của bé và nếu bạn cho bé đi ngủ trễ hơn bình thường. Sự đều đặn sẽ cho bé mốc thời gian và giúp bé chấp nhận những điều mới mẻ dễ dàng hơn.

 

 

Gọi tên và liên kết các sự vật với các sự việc

Bé sẽ ghi nhớ những từ được lặp hàng ngày kèm theo những cử chỉ, ví dụ như "con chuẩn bị đi tắm nhé", và " mẹ sẽ pha sữa cho con". Chính việc lặp đi lặp lại các liên kết giữa "hình ảnh với ngôn từ", và "cử chỉ và ngôn từ" sẽ tạo nên những nối kết với não bộ của bé và tạo điều kiện để bé tiếp thu những thông tin mới. Ngôn ngữ sẽ làm yên lòng bé thay cho sự vuốt ve.

 

Cần phải dành thời gian cho bé

Bé dần hiểu được rằng một ngày gồm nhiều buổi khác nhau. Tuy nhiên bé sẽ cần sự điều đặn để có thể chấp nhận được tất cả những thay đổi. Nếu bạn đi làm, bạn cũng cần phải dành một khoảng thời gian tối thiểu cho bé để bé có hể tự thích nghi. Nếu thỉnh thoảng bạn về trễ vào buổi tối, tốt hơn hết bạn nên thay đổi giờ ngủ của bé chứ đừng bỏ qua việc tắm hay vuốt ve cho bé. Và nếu bạn thấy mệt mỏi hơn bình thường, hãy nhờ người khác cho bé ăn và tắm cho bé, còn bạn hãy th7 giãn một chút. Khoảng thời gian trao đổi và chơi đùa với bé sau đó sẽ trở nên dễ chịu hơn với cả hai mẹ con.

Điều Dưỡng Nguyễn Thị Bé Hà

Bài viết liên quan
Giúp bé thích nghi
Bé trao đổi với mọi người

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.