+
Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển

Bé ngủ một mình

Ngủ riêng

Ngủ cả đêm mà không có mẹ là một bước ngoặc, Cần phải nhắc lại rằng, dù ở trong bụng mẹ hay khi ngủ cùng phòng với bố mẹ thì giấc ngủ của bé cũng không tách ra khỏi mối quan hệ với cha mẹ. Vì vậy, việc ngủ riêng cho phép bé bao trọn giấc ngủ mà không cần phải luôn ở bên mẹ.

Bé ngủ

Giấc ngủ ban ngày và ban đêm

Bé bắt đầu ngủ đêm ổn định sau ba tháng, khi trọng lượng bé đạt 5kg và có thể chuyển sang ăn ngày 4 bữa. Thời gian ngủ của bé giảm xuống: mỗi ngày chỉ ngủ từ 15 đến 18 tiếng. Ban đêm, bé ngủ khoảng 12 tiếng. Ban ngày bé ngủ khoảng 2 - 3 giấc, tổng cộng 4 - 6 tiếng. Cho bé ngủ một mình từ giai đoạn này là hợp lý.

Bé ngủ

Ngủ thiếp đi và khóc đêm

Bé không còn ngủ khi bú mẹ hay bú bình nữa, chỉ cần đặt bé vào giường và thì thầm với bé những câ nói dịu dàng. Nếu bé có khóc  một chút, đôi khi đó là cách để bé tìm đến với giấc ngủ. Nếu bé khóc nhiề hơn, hãy làm yên lòng bé bằng những lời nói và những cử chỉ dịu dàng, chẳng hạn như bạn có thể đặt tay lên người bé. Nếu bé thức giấc, hãy kiểm ta để bé không bị quá nóng hoặc không bị bẩn tã. Hãy luôn nói chuyện với bé thật dịu dàng. Đừng bao giờ nói quá nhiều với bé, và nếu bạn nói với bé với âm sắc chừng mực, hòa hợp với lời nói, điều đó sẽ có tác dụng làm yên lòng bé ngay. Đừng do dự khi bạn muốn ru bé và làm cho bé tự ngủ thiếp đi, vì như vậy là bạn đang giúp bé chinh phục dần dần tính tự chủ của bé đấy.

Điều Dưỡng Nguyễn Thị Bé Hà

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.