+
Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển

Bật mí những âm thanh do bé phát ra làm bạn lo lắng

Các bé phát ra nhiều âm thanh kỳ lạ, dù là trong lúc ngủ hay lúc thức, và điều này hoàn toàn là bình thường. đa số các âm thanh này là do tình trạng  chưa phát triển đầy đủ của hệ thống hô hấp, và sẽ nhanh chóng biến đi thôi.

be ngay khi ngu

Ngáy

Em bé có thể phát ra những âm thanh khi đang ngủ. đây không thực sự là một tiếng ngáy, và nhiều phần là do những âm rung trên phần mềm của vòm miệng phía sau khoang miệng khi bé thở.

Khụt khịt

Em bé của bạn có thể khụt khịt theo mỗi nhịp thở, nghe rõ đến độ bạn nghĩ là chắc cháu bị cảm hay bị viêm phía sau cuống họng. ở đa số các bé, những tiếng khụt khịt này là vô hại và là do sống mũi bé thấp, không khí cố lọt vào những ngõ vào rất ngắn và rất hẹp. khi bé lớn lên, sống mũi sẽ cao lên và tiếng khụt khịt sẽ dần dần biến mất.

Hắt hơi

be hat hoi cung la nguyen nhan khien ban lo lang

Bạn có thể tưởng là cháu bị cảm vì cháu hắt hơi nhiều. trên thực tế hắt hơi là dấu hiệu thường gặp ở trẻ sơ sinh, đặc biệt là khi bé mở mắt và bị đưa ra ánh sáng chói. Tiếng hắt hơi này thực sự là có lợi cho bé – nó giúp cho bé thông lỗ mũi.

Nấc cụt

Các em bé sơ sinh nấc cụt nhiều, đặc biệt là sau một cữ bú. Điều này khiến cho nhiều bà mẹ sợ là con mình mắc phải chứng khó tiêu, tuy nhiên trường hợp này hiếm khi xảy ra. Chứng nấc cụt ở đây là do không điều khiển được toàn bộ cơ hoành – là lớp cơ bắp ngăn chia lồng ngực với ổ bụng –và các cơn nấc cụt sẽ dần biến mất khi việc điều khiển cơ hoành bằng dây thần kinh của em bé đã phát triển đầy đủ.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những thông tin và sản phẩm hữu ích cho bạn và bé yêu. Hãy ghé qua thegioimevabe.com để có thể tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích nữa nhé!

Chuyên mục chăm sóc trẻ sơ sinh Thế giới Mẹ và Bé

Bảo Mẫu Thế Giới Mẹ và Bé

Bài viết liên quan
Trẻ bị tiêu chảy và cách chăm sóc

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.