+
Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển

Bé bú ít và thức nhiều hơn

Những lần bú không đều

Ở giai đoạn này bé đã đạt được một số nhịp độ, bú mỗi 3, đến 4 tiếng một lần và thỉnh thoảng bú mẹ nhiều hơn. Khi bú bình bé ít gặp những vấn đề "kỹ thuật", bé bú nhanh và ợ tốt hơn. Khi bé bú mẹ, bé sẽ bú cho no hoặc bú để mơn mớn chỉ trong vài phút. bạn phải đảm bảo rằng bé vẫn lên cân đầu đặn và không có vấn đề gì về sức khỏe. Đôi khi chính người mẹ lại không được khỏ và cách duy nhất để bé được yên tâm đó là phải luôn duy trì sự tiếp xúc đối với bé.

Bé bú bình

Bé bú ít hơn

Hiếm khi một em bé hai tháng tuổi ngủ trọn cả đêm, nhưng bé có thể ngủ rất ngon giấc trong khoảng 5 đến 6 tiếng liên tục và thức dậy sớm hơn so với bạn mong đợi. Đó không phải vì bé muốn bú mà là do chu kỳ ngủ của bé như vậy. Để phát triển, bé cần phải ngủ để bộ não có thể ghi lại tất cả những gì bé cảm thấy khi còn thức. Khi bé ngủ, tốt hôn hết là đừng làm bé bị kích động. Bé là một cá thể nhỏ bé không có cùng nhịp sinh hoạt với cả gia đình, vì vậy đừng nên đánh thức bé dậy đẩ khoe bé khi có khách đến thăm.

lịch bú bình

Khóc nhiều vào ban đêm

Trước những lần khóc day dẳng của con, nhiều bậc cha mẹ cảm thấy bất lực và nghĩ quẩn rằng không có khả năng để dỗ được con, hãy nhớ rằng, ở mọi lứa tuổi, nước mắt luôn thực sự cần thiết để giải tỏa những áp lực và việc bé khóc nhiều vào ban đêm sẽ chấm dứt sau hai tháng rưỡi. Trong khi chờ đợi, bạn có thể cho bé tắm vào buổi tối đồng thời nhờ chồng dỗ bé giúp bạn.

Bé bú

Điều Dưỡng Nguyễn Thị Bé Hà

 

Bài viết liên quan
Bé học phát triển mối quan hệ xã hội

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.