+
Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển

Bé sẽ dần tự chủ hơn

Bố mẹ sẽ yên tâm hơn

Bây giờ các bậc cha mẹ sẽ cảm thấy tự tin hơn. Họ sẽ phản ứng theo cách khác và ít vội vã hơn trước những đòi hỏi của bé. Ngay cả các bà mẹ trước đây thường hay dỗ cho bé yên, bảo vệ cho bé, thì giờ cng4 nói nhiều hơn trước khi can thiệp vào sự việc. Mối quan hệ này diễn ra bằng những lời nói động viên bé. Ngôn ngữ được đưa vào như là cách để tạo nên khoảng cách giữa bố mẹ và bé để giúp bé có thể tự đối mặt với một số khó khăn.

Vai trò của người cha

Vào những tháng đầu tiên, khi phải chăm sóc con và dành tình cảm cho con thì người cha đã có một vai trò đặc biệt. Họ có xu hướng xem mọi thứ dễ dàng hơn đối với bé và ít bảo vệ bé hơn. Ít bị khổ sở về việc con khóc hơn, giọng của họ không run và quyết định của họ không bị yếu thế trước phản ứng của bé. Họ cũng hoạt động nhiều hơn và tham gia nhiều hơn trong việc tổ chức các hoạt cho bé. Họ hướng cho con mình đến các trò chơi thể chất và đôi lúc làm cho người mẹ thấy lo lắng, trong khi bé lại cười như nắc nẻ. Như thế, người cha đã giúp bé nhanh chóng tự chủ hơn và bé sẽ tin tưởng vào bố hơn.

bo choi voi con

Một em bé độc lập

Ngược lại lúc mới sinh, bé phải hoàn toàn phụ thuộc vào mọi người. Bước sang tháng thứ sáu, bạn cần tập cho bé làm quen nhiều hơn với thế giới xung quanh. Bé đã đạt được sự tự chủ cần thiết, để không cầm được giúp đỡ ngay lập tức nữa, và điều này giúp bé nhận thức dễ dàng hơn rằng bé trở nên "độc lập" với mẹ hơn.

Điều Dưỡng Nguyễn Thị Bé Hà

Bài viết liên quan
Bé khua chân múa tay và nói bi bô

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.