+
Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển

Siêu âm có ảnh hưởng đến thai nhi không ?

CÁC CHẤT HÓA HỌC

Trong cuộc sống hàng ngày, tránh tiếp xúc hoàn toàn với các chất hóa học là điều gần như không thể, nhưng bạn có thể làm giảm thiểu sự tiếp xúc với chúng bằng những cách sau:

Ở nhà: Tránh hít phải hơi xăng, keo, nước lau rửa, sơn. Khi cần phải cạo bỏ lớp sơn cũ, bạn cần phải đảm bảo căn phòng đã được thông khí tốt hoặc tốt nhất là nhờ người khác giúp.

phụ nữ mang thai nên ở trong không gian thoáng đãng

Ở nơi làm việc: Dung môi dùng trong công nghiệp hoàn toàn không tốt đối với các sản phụ. Tránh tiếp xúc thường xuyên các dung môi hữu cơ hòa tan trong sơn, chất diệt côn trùng, keo dính, sơn mài và những chất tẩy rửa có thể gây biến chứng cho thai nhi vì chúng đi qua nhau thai.                                             

X-QUANG

Phần lớn các phóng xạ ion hóa đều nguy hiểm đối với sức khỏe của thai nhi. Tuy nhiên, các máy X-quang hiện đại phát ra ít phóng xạ hơn so với trước đây và tập trung chính xác hơn vào phần muốn khảo sát của cơ thể.

Phần lớn các phóng xạ ion hóa đều nguy hiểm đối với sức khỏe của thai nhi

Nguy cơ dị dạng thai nhi chỉ xảy ra trong trường hợp bạn trải qua khá nhiều lần chụp phim phần bụng và khung chậu (ít nhất tám lần) trước tuần thứ tám của thai kỳ, và nguy cơ này chỉ ở mức khoảng 0,1% (1/1000 trường hợp). Nếu chỉ chụp phim lồng ngực hoặc phần bụng một lần sẽ không gây hại cho thai nhi.

THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

Màn hình vi tính, các thiết bị phát ra tia cực tím và bức xạ hồng ngoại, chẳng hạn như máy in, máy photocopy hay lò vi sóng cũng không gây biến chứng nào cho thai nhi.

các thiết bị điện tử thông thường không gây biến chứng cho thai nhi

SIÊU ÂM

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Thụy Điển đã khẳng định rằng không có mối liên hệ nào giữa siêu âm thai và ung thư máu ở trẻ nhỏ. Và cũng có một vài công trình nghiên cứu trên những thai nhi được siêu âm nhiều lần trong thai kỳ, nhưng các nhà khoa học cũng không tìm thấy một bất thường nghiêm trọng nào về quá trình phát triển của trẻ sau khi sinh ra

       Siêu âm không ảnh hưởng đến thai nhi

Nhiều sản phụ lo rằng siêu âm trong giai đoạn đầu của thai kỳ có thể gây chảy máu hoặc có nguy cơ sẩy thai do sử dụng đầu dò âm đạo. Điều này không có căn cứ và việc tránh không làm siêu âm âm đạo có thể bỏ sót những thông tin quan trọng về thai kỳ của bạn.

Trích "cẩm nang mang thai toàn tập - Lesley Regan"

Thế Giới Mẹ Và Bé - Nơi bạn gửi trọn niềm tin!
http://sausinh.com.vn/
Hotline: 090-666-5483/ 0909-97-91-94

Bài viết liên quan
5 điều nên tránh ở thai phụ
Quá trình sinh con

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.