+
Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển

Tắm cho bé

Việc tắm cho bé cần được chuẩn bị tốt

Bạn cần lưu ý: các vật dụng để tắm cho bé cần được chuẩn bị sẵn, ngay trong tầm với của bạn. Đừng bao giờ quên các lời khuyên của y tá, nữ hộ sinh và các chỉ dẫn an toàn. Tuyệt đối không bao giờ bạn để bé một mình trên bàn thay tã hay trong chậu tắm - dù chỉ một giây. Phòng tắm phải được sưởi ấm lên 20 độ C và nước tắm gần 37 độ. Bạn hãy kiểm tra nhiệt độ nước bằng một nhiệt kế dành cho chậu tắm hay bằng kinh nghiệm dùng mặt lưng bàn tay hay cùi chỏ.

Tắm bé 7 tháng tuổi

Nếu trẻ còn chưa thích tắm

Một số bé không thích tắm. Để bé không khóc , bạn cần giữ bé một cách chắc chắn và nói chuyện với bé khi tắm. Bạn sẽ nhanh chóng tìm ra các cử chỉ mà bé thích và tin tưởng. Khi em bé của bạn khóc khi tắm, đừng để bé lâu trong nước. Sau khi tắm xong, ần quấn bé ngay lập tức trong một khăn tắm. Nguyên tắc vàng là lau thật khô cho bé bằng cách thấm nhẹ nhàng không chà xát. Trong quá trình tắm cho bé, bạn cần nói chuyện với bé thật dịu dàng.

Mát xa nhẹ nhàng cho bé

Nhiệt độ phòng cần giữ khoảng từ 22 đến 25 độ C. Bạn hãy đổ một chút dầu hạnh nhân hay sữa dưỡng ẩm lên tay và xoa bóp cho bé, không bao giờ ấn mạnh lên da bé. Bắt đầu từ chân rồi từ từ ngược lên một cách nhẹ nhàng - luôn từ các đầu chi đi hướng về tim. Đối với bụng của bé, bạn xoa bóp theo hướng kim đồng hồ. Hãy ngừng xoa bóp khi em bé co dúm người lại hay ngọ nguậy. Tóm lại, em bé cần được cảm thấy che chở trong từng động tác xoa bóp và lời nói âu yếm nhẹ nhàng của bạn.

Thời điểm tốt nhất

Nếu em bé của bạn đói, bé sẽ không thích tắm chút nào, sẽ tốt hơn nếu bạn cho bé bú tí hay bú bình rồi mới tắm cho bé. Việc tắm có thể hoãn lại khi bé ngủ say hay khi bạn quá mệt mỏi. Việc tắm buổi chiều sẽ làm cho một số bé ngủ thiếp đi. Bạn cũng có thể tắm cho bé vào khoảng 10 giờ sáng.

Thế Giới Mẹ Và Bé - Nơi bạn gửi trọn niềm tin!
http://sausinh.com.vn/
Hotline: 090-666-5483/ 0909-97-91-94

Bài viết liên quan
Tắm bé sơ sinh tại nhà
Tắm bé sơ sinh

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.