+
Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển

Trang trí phòng cho bé sơ sinh

Trẻ sơ sinh vừa mới chào đời, các cơ quan của trẻ hết sức non yếu, các chức năng vẫn chưa được kiện toàn, sức đề kháng của cơ thể vẫn còn yếu. Cho nên sự  thay đổi điều kiện môi trường bên ngoài có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ sơ sinh, thậm chí khiến trẻ mắc bệnh. Do đó, bố mẹ nếu có điều kiện tốt cần dựa vào đặc điểm của trẻ, bố trí cẩn thận, tỉ mỉ một môi trường sinh hoạt an toàn và thoải mái cho trẻ.

Phòng ngủ của trẻ sơ sinh phải có đủ ánh sáng mặt trời, không khí trong phòng luôn thông thoáng, nhiệt độ phòng cần đảm bảo ở trong khoảng 16 độ C - 24 độ C, lau dọn nhà cửa đảm bảo nhiệt độ và môi trường sạch sẽ trong phòng. Bố mẹ có thể treo một nhiệt kế ở đầu giường của trẻ để lúc nào cũng có thể quan sát sự thay đổi nhiệt độ trong phòng, điều chỉnh đắp chăn cho trẻ. Không được hút thuốc trong phòng trẻ sơ sinh.

trang trí phòng bé sơ sinh

Giường ngủ của trẻ không được đặt sát cạnh cửa sổ để tránh gió thổi trực tiếp khiến trẻ dễ bị cảm lạnh, phía trên và xung quanh giường cũng không được để những vật nguy hiểm như tủ, gương, bình hoa để tránh bị rơi vào trẻ. Trẻ sơ sinh vừa chào đời thì đặc biệt chú ý, tránh để mắt trẻ bị ánh sáng đèn hoặc ánh sáng mặt trời chiếu rọi trực tiếp. Giường của trẻ được đặt gần giường của mẹ để người mẹ lúc nào cũng có thể quan sát chăm sóc cho con.

trang trí phòng bé sơ sinh

Vào mùa hè phải chú ý không để gió của máy điều hòa thổi trực tiếp vào người trẻ, nếu sử dụng quạt điện thì cũng xoay quạt chết vào tường. Vào mùa đông cũng không cần dùng chăn điện, thảm điện để giữ ấm cho trẻ, bởi vì sử dụng những thiết bị trong thời gian dài có thể khiến trẻ bị mất nước.

trang trí phòng bé sơ sinh

Phòng ngủ của trẻ sơ sinh còn phải chú ý giữ yên tĩnh, vì hệ thần kinh của trẻ sơ sinh vẫn chưa hoàn toàn phát triển trẻ rất dễ bị giật mình, một gày 24 tiếng đồng hồ thì ngoài việc bú sữa, thay quần áo ra đa phần thời gian là trẻ ngủ. Do đó, người lớn không nên nói chuyện to trong phòng của trẻ để đảm bảo trẻ được ngủ ngon.

Thế Giới Mẹ Và Bé - Nơi bạn gửi trọn niềm tin!
http://sausinh.com.vn
Hotline: 090-666-5483/ 0909-97-91-94

 

Bài viết liên quan
Vật dụng trong phòng của bé
Vấn đề an toàn khi trang trí phòng cho bé

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.