+
Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển

Viêm họng tính mẫn cảm ở trẻ em

Ho tính mẫn cảm ở trẻ có thể phát sinh ở trẻ em ở bất cứ độ tuổi nào, ho nhiều lần hoặc kéo dài trên một tháng. Đặc trưng của nó là ho không chỉ vào mùa xuân, thường hay ho vào ban đêm và sáng sớm, khi trẻ vận động, khóc quấy càng ho nặng. Khi ho dữ dội, vùng phổi có thể nghe thấy âm thanh hổn hển.

trẻ bị viêm họng

Ho ở đa số trẻ là ho tính kích thích, có dịch đờm. Trẻ mắc ho tính mẫn cảm có thể do trong gia đình có người mắc hoặc mẫn cảm cá nhân. Biểu hiện ở đa số trẻ mắc bệnh là phát  ban và viêm mũi tính mẫn cảm. Dùng kháng sinh và thuốc trị ho chữa trị đều vô hiệu nhưng dùng thuốc hen suyển có thể trị ho. Cần chẩn đoán chính xác bệnh này, trước tiên phải loại trừ ho do viêm họng mạn tính, viêm mũi mạn tính và lây nhiễm thể nguyên nhánh gây nên.

cẩn chuẩn đoán đúng bệnh sớm

Đối với ho mẫn cảm ở trẻ, dùng Salbutamol và Ketoifen chữa trị, thông thường ho khoảng 2 - 5 ngày thì hết, có thể sau khi uống thuốc 2 tuần đến 1 tháng mới khỏi. Nhưng có một số bệnh nhân sau thời gian khá dài dùng thuốc chống mẫn cảm và hết co giật khí quản nhánh mới có hiệu quả trị liệu, điều này chủ yếu do thời gian dài làm tổn thương niêm mạc đường hô hấp, sự hồi phục của những tế bào niêm mạc này cần một quá trình. Thông thường nên dùng Ketotifen phenol trong nửa năm, Salbutamol sau khi hết ho dùng tiếp khoảng nửa tháng.

Cho trẻ dùng thuốc điều trị viêm họng

Ho tính mẫn cảm ở trẻ em là bệnh thường gặp nhưng chưa được chú trọng đầy đủ. Đối với ho mạn tính thì thời gian dài, dùng chất kháng sinh và thuốc trị ho thông thường không thể khiến triệu chứng thuyên giảm. Sau khi loại trừ các bệnh mang tính chất khác, bác sỹ và gia đình nên nghĩ có thể trẻ đã mắc ho tính mẫn cảm. Nếu được phát hiện sớm và trị liệu chống mẫn cảm một cách thích hợp sẽ giúp giảm nguy cơ trẻ mắc tính mẫn cảm niêm mạc đường hô hấp, có thể đề phòng phát triển thành hen suyển.

Thế Giới Mẹ Và Bé - Nơi bạn gửi trọn niềm tin!
http://sausinh.com.vn
Hotline: 090-666-5483/ 0909-97-91-94

Bài viết liên quan
Viêm amidan ở trẻ em
Viêm khí quản ở trẻ

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.