Trang Facebook
Trang Google+

Trang Twitter
Kênh Youtube
Hotline:
090.666.54.83
0909.97.91.94

+
Tìm Kiếm

Tư vấn
Tư vấn Hội sở
ĐT: 090.666.5483
Chat Facebook Chat Skype Viber Zalo

KCS Hội sở
ĐT: 0909.97.91.94
Chat Skype Viber Zalo

Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển
Liên kết

Phương pháp dạy con thành tài

Hãy biết cách đối mặt và vượt qua nổi đau xảy thai

Hãy khóc nếu muốn

Sảy thai không phải là việc bạn có thể dễ dàng vượt qua, quên đi chỉ qua một đêm. Để lòng được thoải mái hơn sau nỗi đau đó rất cần thời gian. Nếu hai bạn đã cố gắng rất nhiều mới có thể có con thì khi bị sảy thai càng đau đớn hơn. Lúc này nếu bạn muốn khóc hãy cứ khóc nhé. Sau những giọt nước mắt đó bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn. Hãy xin nghỉ một thời gian ở nhà để tĩnh dưỡng sức khỏe cũng như ổn định tâm lý. Hãy xác định rằng, thời gian dần trôi qua nỗi đau cũng sẽ lắng lại. Và chắc chắn rằng nếu bé con còn ở lại với bạn, bé cũng không muốn mẹ mình phải buồn đau quá lâu đâu nhé.

Dành một chốn đặc biệt

Nếu bạn muốn ở một mình trong thời gian này, hãy sắp xếp công việc để đi du lịch. Hãy chọn địa điểm ở gần nơi bạn ở. Bạn cũng có thể đi với chồng và chia sẻ nỗi buồn với anh ấy. Những giây phút thư giãn như thế sẽ giúp bạn nhanh quên nỗi đau và trở lại với cuộc sống thực tế dễ dàng hơn.

Lưu giữ kỉ niệm

Làm một việc gì đó vì con yêu xấu số cũng là cách giúp các mẹ bớt đi cảm giác tội lỗi không giữ được con yêu (mặc dù lỗi này không phải do bạn). Các mẹ có thể trồng cây vì con, tổ chức lễ tưởng nhớ con yêu, lưu lại những hình ảnh siêu âm, sổ khám thai về con yêu trong cuốn sổ đặc biệt.

Nỗi đau sảy thai

Chia sẻ với chồng

Bạn có biết rằng trong khi bạn đang vô cùng đau khổ vì không thể giữ lại được con yêu thì cũng có một người đang đau khổ không kém bạn không? Anh xã của bạn cũng đang đau khổ lắm nhưng có thể vì là đàn ông nên anh có cách biểu hiện cảm xúc khác và không muốn nói ra thôi. Lúc này, hai vợ chồng bạn hãy cùng sát cánh bên nhau để chia sẻ, ủi an nhau, cùng vượt qua sự mất mát không ai mong muốn này.

Vợ chồng bạn có thể cùng đi xem phim, nghe nhạc hoặc đơn giản chỉ là nắm chặt tay nhau cùng đồng cảm. Chắc chắn nỗi đau khi được chia sẻ sẽ giảm bớt mức độ đi đấy.

Tự an ủi bản thân

Lúc đang buồn thế này thì sao có thể tự an ủi bản thân mình được? Nhưng không có ai hiểu mình bằng chính mình đúng không? Bạn đừng để nỗi buồn đi quá giới hạn khiến tinh thần suy sụp. Hãy xốc lại tinh thần bằng cách đi dạo, thư giãn cơ thể hoặc làm đẹp… Quan trọng hơn cả, bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống để bản thân nhanh được phục hồi và chuẩn bị tinh thần cho em bé tiếp theo.

Nghĩ lạc quan về tương lai

Nếu đã cảm thấy tinh thần ổn định, bạn hãy dành nhiều thời gian để đọc sách, nghe nhạc và làm bất cứ việc gì mình muốn. Hãy nghĩ về tương lai một cách lạc quan rằng con yêu nếu còn trên đời chắc chắn sẽ không muốn mình buồn nhiều. Và mình còn rất nhiều cơ hội để có những em bé khác. Việc suy sụp tinh thần có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, không tốt cho lần mang thai sau.

Trên tất cả, các mẹ cần hiểu rằng biến cố sảy thai không phải do lỗi của mình và đừng giành quá nhiều thời gian để tự dằn vặt bản thân. Khi tâm lý đã thoải mái trở lại, bạn hãy nghiêm túc kiểm điểm quá trình mang thai, tìm lý do gây sảy thai. Tuy nhiên bạn không thực hiện điều này khi con tim vẫn còn nặng trĩu về biến cố sảy thai. Từ đó, hãy rút ra kinh nghiệm cho bản thân để chuẩn bị cho những lần mang thai sau được hoàn hảo nhất.

Chúc cho quá trình mang thai sắp tới của bạn sẽ luôn trọn vẹn đến từng phút giây.

                                                                                               Điều dưỡng viên: Ngọc Mai_Thế Giới Mẹ Và Bé

Bài viết liên quan
Mang thai an toàn

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.