+
Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển

Khám phá các loại thức ăn

Những vị mới

Bé trở nên nhạy cảm với độ cứng của các loại thức ăn mà bạn đưa cho bé và đã có thể tự bú hay ăn một cái bánh biscuit. Hãy theo dõi sự tò mò bản năng của bé thử những miếng mỏng các loại thức ăn có mùi vị, màu sắc, hình dánh mới. Hãy cho bé ăn những miếng trái cây và pho mát được cắt mỏng, hãy cho bé ăn bánh, ăn cơm, để bé làm quen dần với những thức ăn đó, hãy giới thiệu cho bé biết các loại thức ăn mới nhưng bạn cần thiết rằng con bạn có thể từ chối và khi đó thì đừng ép bé ăn. Chất lượng các bữa ăn quan trọng hơn là số lượng.

 

 

Trái cây, pho mát và những mùi vị

Các bé rất ưa thích các loại trái cây tươi, các loại mứt trái cây tráng miệng có đường. Với các món ngọt này, bạn dễ dàng cho bé ăn bằng thìa trong khi đối với các món mặn thì ngược lại. Pho mát trộn lẫn với rau hoặc khi được cắt thành lát mỏng sẽ giúp các bé khám phá những vị mới. Bạn có thể thay đổi những vị khác nhau với việc thêm vào một chút xíu muối, rau thơm, thậm chí cả nước chanh để bé khám phá những niềm vui mới về khẩu vị.

 

 

Thịt và cá

Hiện nay người ta biết rằng sữa chứa tất cả những thành phần cần thiết cho sự phát triển của trẻ và việc cho bé ăn dặm (thịt và cá) có thể bắt đầu từ tháng thứ sáu và càng ngày càng muộn hơn. Thịt, cá sẽ đóng vai trò quan trọng ngay khi bé bắt đầu ăn một bữa ăn hoàn chỉnh bằng thìa vào buổi trưa, và điều này thay đổi tùy theo từng bé. Một bữa ăn bình thường không quá 10g thịt hoặc cá trắng kèm với món tráng miệng có sữa hoặc không.

 

Điều Dưỡng Nguyễn Thị Bé Hà

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.