+
Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển

Nuôi con bằng sữa bột

Lượng sữa nào là đủ?

Nếu vì một lý do nào đó bé không thể bú mẹ, bạn cần chọn một loại sữa bột phù hợp và tuân thủ nghiêm túc hướng dẫn của nhà sản xuất. Trường hợp ít sữa thì bạn cần ăn các món ăn lợi sữa. Trường hợp bất đắc dĩ mới dùng sữa bột trong những tháng đầu đời của bé.

Cao trà vằng lợi sữa sau sinh

Cao chè vằng giúp lợi sữa sau sinh

Thời gian đầu, lượng sửa bé bú sẽ tăng lên hàng ngày: từ 10 đến 15 ml mỗi bình. Sau đó tăng dần theo hàng tuần vào tháng đầu tiên: khoảng 15ml mỗi tuần. Một em bé bú trung bình khoảng 6 bình 60ml mỗi ngày khi mới ra viện sẽ tăng lên 120ml mỗi bình lúc một táng tuổi.

bé bú bình

Khoảng thời gian gần gũi

Bạn sẽ nhanh chóng tìm được những cử chỉ, những tư thế thích hợp để bế bé và cho bé bú bằng bình. Đôi khi những điều bạn khám phá ra được không hoàn toàn giống với những khuyến cáo ở bệnh viện. Điều đó ít quan trọng, bởi vì bạn cần tìm ra những tư thế tốt nhất đẩ cả bạn và bé cùng cảm thấy dễ chịu. Việc cho bú bằng bình phải đucợ diễn ra vào thời điểm yên tĩnh: đó là thời điểm để hai mẹ con cùng nhìn nhau, nói chuyện với nhau, làm các điệu bộ và đôi khi là mỉm cười cùng nhau.

Làm cho bé ợ

Bé thường nuốt rất nhiều không khí khi bú, điều này thể hiện qua việc bé tỏ ra khó chịu hay nhăn nhó. Đừng do dự cho bé ngừng bú: hãy bế bé lên cao, bụng áp vào vai bạn và vỗ nhẹ lên lưng bé cho đến khi bé ợ. Sau khi đã bú hết bình bạn nhất thiết phải cho bé ợ. Nếu em bé của bạn không ợ và trớ nhiều khi khóc sau mỗi lần bú, cần phải đưa bé đi khám bác sĩ để loại trừ bệnh lý trào ngược dạ dày - thực quản.

Bé bú sữa bình

Nước súc bình sữa và cây rửa binh

Bạn phải tự mày mò thử nghiệm để chọn một loại núm vú thích hợp cho bé. Bạn phải chắc chắn rằng hình dáng của bình cho phép việc chùi rửa bằng cây rửa bình dễ dàng và phải phù hợp với phương tiện tiệt trùng mà bạn có. Chuẩn bị khoảng 4 bình sữa có vạch rõ ràng để luôn có bình sạch sử dụng cho bé. Việc tiệt trùng sẽ không bắt buộc nếu bạn chùi rửa cẩn thận bình sữa và núm vú bằng nước súc bình sau mỗi lần dùng.

Thế Giới Mẹ Và Bé - Nơi bạn gửi trọn niềm tin!
http://sausinh.com.vn/
Hotline: 090-666-5483/ 0909-97-91-94

Bài viết liên quan
Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.