+
Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển

Thích nghi với thai kỳ

Chuẩn bị thích nghi dành cho cha.

làm cha là nghĩa vụ thiêng liêng

Ngày nghe tin bạn trở thành ông bố, bà mẹ đó là điều hết sức tốt đẹp và hạnh phúc. Nhưng bạn sẽ sớm nhận ra một vài phiền toái, vất vả và gian nan. Cả hai bạn_những ông bố, bà mẹ tuyệt vời hãy cùng nhau chia sẻ những vấn đề đó để chào đón bé yêu trọn vẹn nhất.

Những cảm giác của vợ bạn:

Những thay đổi trong thai kỳ có thể ảnh hưởng đến thái độ của vợ bạn. vậy bạn hãy có sự chuẩn bị trước cho những gì có thể xảy ra, điều đó giúp bạn đương đầu với những khó khăn của vợ mình khi thay đổi đó xuất hiện.

Mệt mỏi thường là biểu hiện chung trong giai đoạn đầu của thai kỳ, do tất cả các hooc môn thay đổi được huy động để đảm bảo cho thai nhi. Bạn hãy khuyến khích vợ bạn thư giãn và chờ đến những tháng giữa của thai kỳ khi đó cô ấy sẽ tỉnh táo và khoẻ mạnh đến khó tin. Sự phát triển của bào thai lúc  đó càng khiến cô ấy trở nên tuyệt vời, bạn hãy nhớ động viên vợ mình với những điều ấy.

Tác động của những hoocmon trong thai kỳ cùng với ý nghĩ mình sắp làm mẹ làm cô ấy dễ xúc động hơn bình thường. cô ấy dễ dàng khóc khi xem những bộ phim tình cảm ướt át hoặc khi nghe những câu chuyện buồn. bạn hãy tỏ ra thông cảm chứ đừng trêu chọc cô ấy.

Cô ấy có thể lo lắng về việc chắc chắn tăng cân của mình. Bạn hãy tỏ ra không quan tâm đến những chuyện ấy mà hãy thể hiện sự hài lòng và khen cô ấy. việc ăn kiêng trong thai kỳ rất có hại nhưng cô ấy cũng không cần cố ăn cho hai mẹ con. Bạn hãy cho cô ấy biết rằng lượng mỡ được dự trữ lại để chuyển hoá thành sữa và bị sử dụng nhanh chóng khi cô ấy cho con bú sau sinh.

Vợ bạn có thể mất tự chủ khi có thai và luôn muốn có người hướng dẫn những điều nên làm. Bạn đừng phụ hoạ thêm chuyện này, vợ bạn hiểu rõ bản thân mình nhất và cô ấy sẽ làm điều cô ấy cho là cần thiết.

Chuẩn bị thích nghi thai kỳ dành cho mẹ

Làm mẹ

Mối quan hệ của 2 vợ chồng bạn chắc chắn sẽ thay đổi khi em bé ra đời và bạn không lường trước được điều này, vì vậy bạn nên chuẩn bị trước.

Hãy hiểu chồng mình.

Nam giới đễ có cảm giác mình là người thừa nên bạn hãy chắc rằng mình khuyến khích anh ấy góp sức càng nhiều càng tốt.

Bạn đừng mong đợi anh ấy có cùng cảm giác giống ban. Đối với anh ấy, việc có thai chỉ là cảm nhận từ bên ngoài chứ không phải từ bên trong như bạn  vì vậy chồng bạn rất khó thấu hiểu được những thay đổi đang xảy ra trong cơ thể bạn. nên nhớ rằng cuộc sống thường ngày của anh ấy cũng không có gì thay đổi rõ rệt cho đến khi em bé chào dời.

Bạn hãy nói về những cảm giác của mình cho anh ấy. có thể tính tình của bạn trở nên bthất thường và nhiều lúc phải trải qua nhiều bất an lo sợ rằng mình không còn hấp dẫn nữa. Đừng trách móc anh ấy vì đó đâu phải là lỗi lầm của anh ấy. thay vì kìm nén những bực bội ở trong lòng rồi lúc nào đó sẽ tuôn ra trong những cuộc cãi vã, bạn hãy ngồi xuống và bộc lộ những cảm nghĩ của mình.

Tình cảm và tình dục

Chồng bạn có thể sẽ rất lo cho sức khoẻ của bạn và chăm sóc bạn như thể bạn bị bệnh. Kiểu quan tâm này có thể làm bạn khó chịu , vậy nên hãy nói cho anh ấy nếu bạn không thích. Bạn cũng nên nhắc nhở anh ấy rằng bạn là bạn cũng như anh ấy, rất nhạy cảm để không làm điều gì ảnh hưởng cho bé. Ngược lại nếu chồng bạn không quan tâm bạn đúng mức hãy nói với anh ấy khi bạn cần âu yếm.

Ham muốn tình dục thay đổi theo những diễn tiến của thai kỳ, nếu bạn không muốn quan hệ cứ nói với chồng mình.

Thế giới Mẹ và Bé

Bài viết liên quan
Đừng quên chồng sau sinh

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.