+
Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển

Trẻ nhỏ bị viêm thận cấp tính

Viêm thận cấp tính còn được gọi là viêm thận tiểu cầu thận cấp tính, là một tổ hợp những bệnh viêm tiểu cầu thận mang tính lan truyền cấp tính mà phát bệnh và phản ứng miễn dịch sau khi mắc bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra, thường gặp nhất ở trẻ từ 3 - 8 tuổi, có liên quan đến cầu khuẩn móc xích thuộc nhóm máu B, hoặc những vi khuẩn và virus khác.

Những bệnh nhân do mắc bệnh về đường hô hấp thường phát bệnh vào mùa đông và mùa xuân, những bệnh nhân do mắc bệnh về da thường phát bệnh về mùa hè, thu. Người bệnh thường có những biểu hiện chính là phù thủng, tiểu ít, tiểu ra máu, cao huyết áp. Viêm thận cấp tính có thể do nhiều nguyên nhân gây nên, nhưng đa số là do nhiễm cầu khuẩn mác xích. Triệu chứngchính gồm:

- Phù nề: ban đầu mặt bị phù, biểu hiện rõ nhất là phần mắt, dần dần xuống toàn thân. Phần lớn sẽ giảm nhẹ sau 1 tuần.

- Tiểu ra máu: người bệnh nặng có nước tiểu như nước rửa thịt, màu nâu đỏ, hoặc đỏ tươi, mất dần trong khoảng 1- 2 tuần đến 1 - 3 tháng.

- Huyết áp cao: phát sinh nhiều trong thời kỳ đầu của bệnh ít thì 1 -2 tuần là hồi phục, nhiều thì kéo dài từ 1- 2 tháng.

trẻ bị viêm thận

Triệu chứng bội nhiễm nghiêm trọng chính của bệnh viêm thận cấp tính và phát bệnh là do tâm lực suy kiệt cấp tính, cần phải nhập viện ngay rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện nay bệnh viêm thận cấp tính vẫn chưa có liệu pháp điều trị hiệu quả, chủ yếu chỉ là giảm nhẹ hoặc làm mất đi các triệu chứng. Trẻ mắc bệnh viêm thận cấp tính nên nghỉ ngơi trên giường trong vòng 1 - 2 tuần để cải thiện máu trong thận, giảm bớt sự phát sinh chứng bội nhiễm, đợi sau khi chứng phù thủng mất dần, tiểu trong máu mất đi, huyết áp bình thường thì có thể hoạt động, sau khi máu lắng bình thường có thể đi học, sau khi chỉ số cặn trong nước tiểu bình thường thì có thể sinh hoạt bình thường. Giai đoạn đầu phát bệnh có thể ăn đồ ăn có hàm lượng đường cao, hàm lượng mỡ thích hợp, không muối hoặc ít muối, khi bị phù thủng, cao huyết áp, tuần hoàn sung huyết nên hạn chế hấp thụ muối natri, thông thường không hạn chế protein để giảm bớt gánh nặng của thận, đồng thời đảm bảo bảo yêu cầu dinh dưỡng cho người bệnh.

trẻ cần được nằm nghỉ ngơi trên giường

Bệnh viêm thận có liên quan đến phản ứng miễn dịch, vì thế thuốc kháng sinh có tác dụng không lớn, nhưng có thể loại bỏ triệt để cầu khuẩn móc xích tàn dư trong cơ thể. Khi bắt đầu trị liệu có thể uống penixilin từ 7 -10 ngày, mỗi ngày uống khoảng 200 - 400 đơn vị cho 1 kg cân nặng, truyền dịch tĩnh mạch để giảm nhẹ phản ứng kháng nguyên kháng thể. Đối với bệnh nhân bị dị ứng với penixilin, có thể dùng hồng mai tố. Nếu phát hiện khuẩn gây bệnh khác, nên làm xét nghiệm dị ứng thuốc, chọn loại kháng sinh có hiệu quả nhất.

Thế Giới Mẹ Và Bé - Nơi bạn gửi trọn niềm tin!
http://sausinh.com.vn/
Hotline: 090-666-5483/ 0909-97-91-94

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.