+
Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển

Trẻ nhỏ tim đập loạn

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới chứng tim đập loạn ở trẻ nhỏ, như tinh thần căng thẳng, mắc bệnh đường hô hấp trên, tiêu chảy mất nước, thậm chí thể lực suy yếu. Sau khi chữa khỏi những bệnh là tác nhân gây ra tim đập loạn thì bệnh cũng dần mất đi. Có một số trẻ bệnh tim đập loạn vẫn tồn tại, thậm chí sau khi đã trưởng thành vẫn xuất hiện hiện tượng tim đập loạn, nhưng không có bất kỳ triệu chứng nào, thể trạng và trí lực không hề bị ảnh hưởng.

Đối với bệnh tim đập loạn lành tính, các bậc phụ huynh không nên quá lo lắng, tuyệt đối không được khóc trước mặt trẻ, như vậy sẽ làm cho bệnh càng thêm nặng, nhất là đối với một số trẻ có công năng thần kinh tự chủ bị rối loạn. Những đứa trẻ có triệu chứng có thể uống thuốc an thần lượng ít. Nhưng đối với những triệu chứng rõ rệt hoặc ảnh hưởng đến sự phát dục của thể trạng, nên tích cực phối hợp với bác sĩ để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, điều trị đúng bệnh. Bình thường không được tùy tiện uống những loại thuốc chống nhịp tim thất thường phải được bác sĩ chuyên khoa tam huyết quản theo dõi căn cứ vào biểu hiện lâm sàng, để kê những thuốc có hiệu quả. Nếu người bệnh điều trị mà không có tiến triển không rõ rệt thì có thể dừng thuốc để theo dõi, chú ý thói quen sinh hoạt, khám và điều trị định kỳ.

cho trẻ uống thuốc hỗ trợ

Tim đập loạn không hoàn toàn là trạng thái bệnh lý, một phần vẫn thuộc về tính chất sinh lý. Tim đập loạn mỗi phút ít hơn 6 lần là tim đập loạn xảy ra ngẫu nhiên, nhiều là tính công năng, mỗi phút nhiều hơn 6 lần là tim đập loạn mang tính tần phát. Nếu sau hi vận động nhịp tim tăng nhanh , tim đập loạn cũng tăng nhanh, tức là nghiêng nhiều về tình trạng bệnh lý, nên tìm ra nguyên nhân. Nếu chưa tìm ra nguyên nhân thì phải theo dõi kỹ. Cũng có bệnh rất lâu mới mất đi, tình huống khác nhau, ngắn thì vài tháng, dài thì mấy năm. Cũng có người cả đời không tìm ra nguyên nhân. Đối với trường hợp này, các bậc phụ huynh không nên lo lắng, chỉ cần giám sát, theo dõi chặt chẽ, trẻ nhỏ không có cảm giác khó chịu thì có thể để trẻ đi học và bảo đảm nếp sinh hoạt bình thường, hạn chế những hoạt động mạnh, một số trẻ cần một khoảng thời gian nhất định mới có thể hồi phục bình thường.

cần theo dõi trẻ

Vì thế, một bộ phận tim đập loạn không cần phải điều trị, chỉ có những bệnh nhân có tính bệnh lý, nguyên nhân bệnh rõ ràng, mới tiến hành trị liệu bằng thuốc, nhưng phải theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Thế Giới Mẹ Và Bé - Nơi bạn gửi trọn niềm tin!
http://sausinh.com.vn/
Hotline: 090-666-5483/ 0909-97-91-94

Bài viết liên quan
Nhịp tim của trẻ thất thường
Trẻ nhỏ tim đập quá nhanh
Bệnh tim bẩm sinh ở trẻ nhỏ

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.