+
Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển

Viêm họng mụn nước ở trẻ em

Viêm họng mụn nước là một loại đặc biệt của cảm cúm, dễ phát vào mùa hè và mùa thu. Biểu hiện chủ yếu là sốt cao, đau họng kéo dài, chán ăn, nôn, có thể thấy vùng họng xung huyết, có mụn nước cỡ 3 - 4 mm, xung quanh đỏ, mụn nước sau khi vỡ tạo thành vết loét nhỏ, bệnh kéo dài khoảng 1 tuần.

trẻ bị sốt khi bị viêm họng

Viêm họng tính mụn nước không giống cảm cúm thông thường, triệu chứng lâm sàng nặng, dễ phát sinh biến chứng như viêm cơ tiêm do virus, cho nên cần kịp thời xử lý  theo đúng triệu chứng, điều này rất quan trọng đối với việc kiềm chế lây nhiễm vi khuẩn tiếp theo.

Trẻ mắc bệnh phải nghỉ ngơi nhiều, chú ý cách ly. Ăn thức ăn dễ tiêu hóa, uống nhiều nước. Nếu trẻ sốt cao phải kịp thời giảm sốt, trẻ sơ sinh có thể chọn dùng Tylenol, trẻ lớn hơn có thể chọn uống Acepilin. lau người bằng cồn 30 %, lau người bằng nước ấm. Nếu hiệu quả trị liệu không cao hoặc sốt kéo dài cần kịp thời tới bệnh viện. Chỉ khi nhiệt độ cơ thể trẻ hơn 38 độ C mới cần sử dụng thuốc giảm sốt, một ngày dùng thuốc không quá 4 lần. Khi trẻ đau họng và loét khoang miệng có thể dùng viên ngậm, thuốc xịt viêm khoang miệng, cũng có hể dùng dung sịch súc miệng.

cho trẻ ăn thức ăn dễ tiêu

Thuốc chống virus có thể chọn dùng Ribavirin, Interferons. Ribavirin có thể ức chế sự phục hồi của virus, có tác dụng chống virus phổ biến. Nó có tác dụng ức chế đối với virus cảm cúm, virus khoang mũi. Phản ứng phụ của nó chủ yếu là đi ngoài, bạch tế bào giảm, thiếu máu, sau khi dùng thuốc có thể hồi phục bình thường. Khi bạch tế bào thấp dưới mức bình thường cấm dùng thuốc này. Quá trình trị liệu từ 3- 5 ngày.

trẻ bị viêm họng

Sau 3 -4 ngày mắc bệnh viêm họng mụn nước, mụn nước ở niêm mạc khoang miệng bị vỡ tạo thành vết loét nhỏ, dễ lây nhiễm vi khuẩn kế tiếp, khi đó có thể dùng thuốc kháng sinh thích hợp. Có thể dùng thuốc Kali Penixilin V là một loại Penixilin bán tổng hợp dùng để uống, lượng dùng cho trẻ là mỗi lần 0,25g, mỗi ngày uống 2- 3 lần. Phản ứng phụ là buồn nôn, nôn mửa, đi ngoài, đau bụng, thỉnh thoảng thấy mụn trên da, viêm khoang miệng, mụn tầm ma, trẻ mẫn cảm đối với Penixilin cấm dùng thuốc này. Amoxilin là một loại thuốc kháng khuẩn họ Penixilin phổ biến, lượng dùng của trẻ là hàng ngày là một kg thể trọng dùng 25 50 mg, chia uống 3 lần, phản ứng phụ của nó chủ yếu là phản ứng đường ruột dạ dày và nổi mụn trên da.

Thế Giới Mẹ Và Bé - Nơi bạn gửi trọn niềm tin!
http://sausinh.com.vn
Hotline: 090-666-5483/ 0909-97-91-94

 

Bài viết liên quan
Viêm amidan ở trẻ em

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.