+
Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển

Tắm bé sơ sinh

Tắm bé sơ sinh bằng Amibebe

Vệ sinh khuôn mặt

Hãy báo trước cho bé rằng cách trò chuyện nhẹ nhàng và tiếp xúc với bé bằng tay để bé yên lòng. Hãy chuẩn bị trước những miếng gạc vô trùng nhỏ và những mẫu bông gòn đã được cuộn tròn, không dùng bông ngoái tai.

- Vệ sinh cho mắt: Dùng gạc vô trùng thấm nước khoáng hoặc nước muối sinh lý, lau từ góc trong mắt ở gần mũi lau ra phía góc ngoai. Thay miếng gạc khác khi rửa sang mắt bên kia.

- Vệ sinh tai: Cho bé nắm nghiêng đầu và lau tất cả các nếp trong vành tai. Bạn chỉ nên lau ở phía ngoài lỗ tai, vì nếu ấn mạnh bạn có thể làm cho ráy tai rơi sâu hơn vào bên trong về phía màng nhỉ và tạo cơ hội cho việc hình thành một nút tai.

tam-be-10-thang-tuoi

- Vệ sinh mũi : làm ẩm đầu của que ngoái mũi rồi lấy nhẹ nhàng các gỉ mũi trong từng lỗ mũi. Nên thay que khác khi vệ sinh lỗ mũi bên kia. Bạn có thể nhỏ vài giọt nước muối sinh lý trong từng lỗ mũi.

Thay tã

Các ông bố sẽ giúp mẹ thực hiện việc thay tã thường xuyên này. Các trẻ sơ sinh cần được thay tã sau mỗi lần bú, nhưng bạn có thể xi cho bé đi ngoài trước khi cho bú. Để làm yên lòng bé khi thay tã, bạn hãy để ngón tay trỏ trong lòng bàn tay của bé để bé nắm chặt.

Hãy để cho mông bé hở nhiều đến mức có thể nhất là vào mùa hè. Thật là sai lầm khi bạn nghĩ rằng các bé không thích ở truồng, một làn da luôn sạch và khô sẽ tránh được sẩy. Trong trường hợp bé đỏ da do kích ứng, bạn hãy dùng các loại kem dưỡng da. Nếu các mẫn đỏ trên da bé rỉ nước, bạn hãy đưa bé đi khám bác sĩ. Khi cuống rốn của bé chưa lành hẳn, tránh quấn tã lên trên vị trí này.

Thay tã cho bé

Vệ sinh bộ phận sinh dục

Việc vệ sinh bộ phận sinh dục của bé cần được chú ý.

- Ở bé gái: luôn rửa các mép của âm hộ từ trước ra sau hậu môn để tránh các nhiễm trùng cơ hội.

- Ở bé trai: lau nhẹ nhàng bộ phận sinh dục của bé rồi tới mông. Không lột trần để lộ qui đầu. Sau này, khi bé lớn lên, sự tăng kích thích của dương vật và các lúc cương cứng tự nhiên sẽ dần dần làm lộ ra qui đầu.

Thế Giới Mẹ Và Bé - Nơi bạn gửi trọn niềm tin!
http://sausinh.com.vn/
Hotline: 090-666-5483/ 0909-97-91-94

Bài viết liên quan
Tắm cho bé
Dịch vụ sinh trắc vân tay.

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.