+
Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển

Thị trường chăm sóc sau sinh sẽ bão hòa 2014-2015

Thế giới Mẹ và Bé

Trong buổi họp phân tích thị trường thường niên tại trụ sở, Ban lãnh đạo Thế giới Mẹ và Bé đã đưa ra nhận định thị trường chăm sóc sau sinh sẽ bão hòa vào năm 2014 -2015.

Suốt 2 năm 2012- 2013 tỷ lệ sinh tăng cao do quan niệm sinh con năm Nhâm Thìn, Quý Tỵ là 2 năm tốt. Các gia đình đều tập trung sinh quý tử. Qua năm 2014 - 2015 tỷ lệ sinh sẽ giảm đưa đến thị trường chăm sóc sau sinh thu hẹp.

Tỷ lệ sinh tăng cao là yếu tố thuận lợi cho các công ty chuyên chăm sóc sau sinh đầu ngành như Vietcare, Thế giới Mẹ và Bé, Beauty Mom...bên cạnh đó là sự cạnh tranh gay gắt của hơn 30 công ty mới ra đời theo trào lưu như công ty TNHH Jamu, công ty CP tắm bé babywash, Sức khỏe Việt..., các bệnh viện cũng tăng cường khai thác thị trường, một số Spa trước đây chỉ chăm sóc sắc đẹp cho chị em cũng chuyển qua làm đẹp sau sinh, hàng loạt tổ chức, nhóm, cá nhân hoạt động không phép.

Chủ tịch HĐTV Thế giới Mẹ và Bé,  ông Trịnh thành Danh nhận định:"Cũng giống như các trào lưu khác (chứng khoán, trà sữa, trà chanh..), thị trường chăm sóc sau sinh đang ở đỉnh của giai đoạn bùng nổ. Hết năm quý tị, thị trường sẽ thu hẹp cùng với tỷ lệ sinh giảm. Khi miếng bánh thị trường nhỏ đi, chỉ có các công ty chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, tiềm lực tài chính mạnh mới có thể tồn tại".

 

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.