+
Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển

Vật dụng trong phòng của bé

 

Bảo mẫu 24h

Em bé có thể có phòng riêng hay ở cùng phòng với bố mẹ; tuy nhiên, một khi em bé ngủ suốt đêm, bé cần có không  gian của riêng mình. Bạn sẽ chặng cần gì tới trang bị đặc biệt nào và bạn có thể tùy cơ ứng biến với những đồ có sẵn trong nhà – chẳng hạn như một bồn rửa chén cũng có thể sử dụng để  tắm em bé được, và một cái khăn tắm ( khăn bông lớn ) có thể gấp lại dùng làm tã lót để thay tã. Tuy nhiên nhiều ông bố bà mẹ lại thích thú trong việc đi mua sắm vật dụng cho phòng em bé.

Nếu em là con đầu lòng của các bạn, thì nên hỏi những bạn bè có con nhỏ xem nên mua những món đồ nào, và các bé nên cân nhắc lời khuyên của họ và so với nếp sống của chính mình. Nếu có điều gì bạn không biết chắc thì nên đi một vòng các tiệm, quan sát, nghiên cứu catolog các cửa hàng chính trước khi quuyết định mua. Nhiều khi có những thứ có thiếu, bạn cũng xoay sở được.  Điều thiết yếu là phải có chỗ cho em bé nằm ngủ, chỗ để quần áo và tã lót và đồ dùng để cho bú và cho ăn.

Bạn không cần phải mua mọi thứ; mà hãy hỏi bạn bè hoặc người quen xem có ai bán đồ cũ không. Một cái nôi xách tay sẽ chỉ xài một vài tháng được thôi vì các em bé mau lớn lắm, nên nếu có thể được thì mượn đỡ bạn bè hoặc mua lại 1 cái đã xài rồi. trong trường hợp bạn mua lại đồ cũ, bạn hãy kiểm tra độ hao mòn tổng quát. Để được an toàn cho bé, bạn hãy kiểm tra lại xem mọi mặt phẳng có còn trơn tru và có bị rỉ sét không. Cũng vậy bạn nên kiểm tra xem các món đồ này có tuân theo các quy định về tính an toàn không. Nên cảnh giác những đồ có sơn; những loại sơn theo kiểu xưa có thể chứa chất chì, có tính độc hại. chớ có bao giờ mua lại những bộ yên hay ghế cũ gắn cho em bé ngồi xe hơi.

Sắp xếp phòng dành cho em bé

Tốt hơn cả cho việc sắp xếp phòng cho em bé, như mua vật dụng  trang trí phòng cho em bé chẳng hạn, là nên tiến hành trước khi em bé ra đời: vì một khi bạn đưa bé về nhà, bạn sẽ rất bận rộn với việc cho bú, thay tã và cũng có khả năng là bạn sẽ mệt mỏi sau cuộc sinh nở nên sẽ không còn sức lực, tâm trí để làm việc này nữa.

Cố gắng bảo đảm giữ cho căn phòng càng sạch được thì càng tốt, với những mặt phẳng dễ lau chùi. Nên chọn đồ đạc không có cạnh hay góc sắt và nên rà xem các mặt có phết lớp sơn có phải là sơn không độc và không có chì không. Bạn sẽ cần nhiều chỗ để cất giữ đồ, nhất là gần khu vực thay tã lót. Đó có thể là một tủ có ngăn kéo có bề mặt rộng rãi, bên trên có chỗ để kệ, hoặc bạn có thể đóng một cái tủ riêng, theo ý mình, cốt sao bề mặt đủ rộng rãi để đặt được  tấm lót thay tã và cũng đủ trơn tru để dễ lau chùi. Các  tấm thảm bằng bấc và cước tết là lý tưởng  để lót nền vì chúng giữ ấm và lâu hao mòn.

Phòng em bé không cần phải sưởi quá ấm, nhưng phải được điều hòa cho ít thay đổi nhiệt độ. Trên dưới 18 độ C là vừa nếu em bé có đắp chăn và một tấm khăn mỏng. nếu nhiệt độ căn phòng cao hơn, thì đắp ít chăn hơn. Nếu em bé của bạn được quấn gọn trong nôi, thì không cần để lò sưởi suốt đêm trừ phi là thời tiết rất lạnh: một cái máy sưởi phòng có điều hòa nhiệt độ là một trang bị thích hợp nhất. cũng nên gắn thêm một công tắc có thể điều chỉnh độ sáng, để có thể bật đèn lên từ từ không làm em bé giật mình. Nếu bạn thích, ngọn đèn cứ để bật sáng mờ mờ, như một cách thay thế đèn ngủ.

Chuyên mục chăm sóc bà bầu Thế giới Mẹ và Bé

Bảo mẫu Thế giới Mẹ và Bé

tư vấn viên kim hoa - chamsocmevabesausinh.com

Bài viết liên quan
Mua vật dụng cho bé
Trang trí phòng cho bé
Trang trí phòng cho bé sơ sinh

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.