Trang Facebook
Trang Google+

Trang Twitter
Kênh Youtube

+
Tìm Kiếm

Tư vấn
Tư vấn Hội sở
ĐT: 090.666.5483
Chat Facebook Chat Skype Zalo

KCS Hội sở
ĐT: 0909.97.91.94
Chat Skype Zalo

Liên Kết

Phương pháp dạy con thành tài

Bình sữa Avent

Bình sữa Avent
Nhà sản xuất: Philips AVENT
Mã hàng: CSB19
Trạng thái: Còn hàng
Giá: 185.000₫
Trước thuế: 185.000₫

Tùy chọn thêm

* Dung tích:

Số lượng:  
Sản phẩm chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Phục vụ nhiệt tình

Quấy khóc là hành vi thường gặp nhất và rất bình thường ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên nếu con bạn khóc liên tục mà không có lý do có thể là dấu hiệu của hiện tượng đầy hơi.

Các dấu hiệu chứng tỏ bé đang bị đầy hơi:

  • Khóc vào cuối buổi chiều hoặc buổi tối, thường sau khi bú
  • Khóc thét lên hoặc la hét
  • Mặt đỏ, tay nắm chặt và mắt nhắm nghiền
  • Chân co lại về phía bụng
  • Bụng phình to
  • Hơi thở nhanh

bình sữa avent

Vì sao bé bị đầy hơi?

Hiện tượng đầy hơi thường xuất hiện trong tuần tuổi đầu tiên hoặc thứ hai. Chứng đầy hơi ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có thể là do sự co thắt của hệ thống tiêu hóa khi xử lý thức ăn, hoặc trong quá trình nuốt thức ăn, sẽ tạo ra không khí, lượng không khí bị nuốt vào quá nhiều khi bé bú, hoặc thiếu vi khuẩn có lợi trong ruột, hoặc có thể bị dị ứng với sữa bò.

Chính vì vậy, hạn chế được lượng không khí bé bị nuốt vào trong quá trình bú là bạn đã giúp bé tránh bớt việc bị đầy hơi. Sử dụng đúng loại bình sữa cho bé là một cách làm hiệu quả. Một nghiên cứu lâm sàng cho thấy ở 2 tuần tuổi, những trẻ sơ sinh được cho bú bằng “bình sữa Philips AVENT” cho thấy ít bị đầy hơi hơn so với những đứa trẻ được bú bằng bình sữa thông thường khác. Sở dĩ có tác dụng này là nhờ hệ thống chống đầy hơi độc đáo của “bình sữa Philips AVENT”. Khi bé bú, van độc đáo trên đầu núm ty gập lại để cho không khí vào trong bình sữa thay vì vào dạ dày của bé, do đó hạn chế được lượng không khí bé nuốt vào mỗi lần bú.
Bạn cũng nên cho con bú chậm, theo tư thế thẳng đứng đồng thời thường xuyên vỗ lưng cho bé cũng có tác dụng tích cực.

Nghiên cứu lâm sàng được thực hiện bởi Viện Sức khỏe Trẻ em, London (2008) trên những trẻ 2 tuần tuổi cũng đã cho thấy: những trẻ sơ sinh được cho bú bằng "bình sữa Philips AVENT" ít bị quấy khóc hơn so với những đứa trẻ được bú bằng bình sữa của thương hiệu hàng đầu khác, đặc biệt là buổi đêm.

bình sữa avent

Mẹ có nên chọn “bình sữa Philips AVENT” cho bé?

Thử tìm hiểu những tính năng nổi trội của “bình sữa AVENT” để xem liệu bạn có nên chọn “bình sữa AVENT” làm bình sữa cho bé bú hàng ngày không nhé!

Dễ dàng ngậm nhờ van độc đáo trên đầu ty

bình sữa aventVan độc đáo trên đầu ty của “bình sữa AVENT” có khả năng gập lại theo nhịp bú của bé. Sữa chỉ chảy với tốc độ do bé lựa chọn vì thế giảm tối thiểu được việc bú quá nhiều và bị trào sữa.

Giảm đáng kể việc quấy khóc của bé

bình sữa avent

 Một nghiên cứu lâm sàng theo phương pháp ngẫu nhiên đã được thực hiện để xem thiết kế bình sữa cho bé có ảnh hưởng đến "hành vi của trẻ sơ sinh" không. Bình sữa Philips AVENT Classic đã được chứng minh giảm đáng kể sự quấy khóc, la hét của bé khoảng 28 phút mỗi ngày so với bình sữa so sánh mẫu (46 phút so với 74 phút, p=0,05). Điều này đặc biệt đúng trong khoảng thời gian về đêm.

Hình dáng tiện dụng

bình sữa aventNhờ hình dáng đặc biệt, “bình sữa AVENT” dễ cầm và nắm chặt theo bất kỳ hướng nào, dễ dàng cả bàn tay nhỏ bé của bé, tạo cảm giác thoải mái khi cầm, nắm.

Hệ thống chống đầy hơi độc đáo

bình sữa avent

Khi bé bú, trong “bình sữa Philips AVENT” có một hệ thống gờ đặc biệt cùng với van khí một chiều nằm bên trong núm vú, uốn cong cho phép không khí lưu thông trong bình, ngăn tạo ra chân không.

Điều này giúp cho bé bú bình mà giống như đang bú mẹ. Hãy nghe những nhịp bú nhẹ nhàng và xem những bọt khí nổi lên bề mặt sữa. Điều đó cho thấy rằng không khí đang được lưu thông trong bình chứ không vào dạ dày của bé

Dễ dàng sử dụng và làm sạch; lắp nhanh và dễ dàng

bình sữa aventCổ “bình sữa cho bé AVENT” rộng giúp mẹ thuận tiện đổ nguyên liệu vào, làm sạch bình sữa cho bé cũng dễ dàng.
“Bình sữa AVENT” chỉ có một vài bộ phận nên việc lắp ghép, sử dụng khá đơn giản.

Không chứa BPA

“Bình sữa Philips AVENT” được làm từ Polypropylene, đầu ty silicon, KHÔNG CHỨA BPA
BPA (Bisphenol A ) là một hóa chất công nghiệp được sử dụng để làm chất dẻo cứng, có ảnh hưởng tiềm tàng đến não, hành vi và tuyến tiền liệt ở bào thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Từ năm 2011, Liên minh Châu Âu đã thi hành lệnh cấm việc sử dụng BPA

bình sữa avent

BÌNH SỮA PHILIPS AVENT - Bình sữa PP 125ml đơn (SCF680/17)
Xuất xứ : Anh Quốc
Giá        : 185,000VND

 

Lưu ý: Luôn sử dụng “Bình sữa Philips AVENT” truyền thống với vòng nối tiếp (đi kèm với mọi Bình sữa Philips AVENT truyền thống)

Thế Giới Mẹ Và Bé - Nơi bạn gửi trọn niềm tin!
http://sausinh.com.vn/
Hotline: / 0909-97-91-94

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ:
*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.