1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang Facebook
Trang Google+

Trang Twitter
Kênh Youtube

Philips AVENT

Hiển thị: Danh sách / Bảng
Liệt kê:
Sắp xếp:
Miếng bảo vệ ngực cho mẹ bị nứt đầu vú
Sản phụ cho con bú sợ nhất là bị nứt đầu vú, một khi bị nứt đầu vú thì việc cho con bú gặp rất nhiều khó khăn, mỗi lần con bú mẹ đều bị đau dữ dội! Vì sao sản phụ lại bị nứt đầu vú khi cho con bú? - Do dị hình núm vú như núm vú chìm vào trong, dẹt…tạo nên hiện tượng cho bú khó khăn, kéo dài gây ra hiện tượng nứt núm vú -Cho con bú không hợp lý, thời gian cho bú quá lâu cũng là nguyên nhân của việc nứt đầu ti - Thời kỳ đầu cho con bú thì da ở núm vú non nớt, không chịu được sự ..
240.000₫
Trước thuế: 240.000₫
Dựa vào 2 đánh giá.
Miếng lót thấm sữa giặt được Philips Avent
Những tuần đầu sau khi sinh, mẹ thường bị chảy sữa (rỉ sữa) do quán tính tăng cường tiết sữa trong một thời điểm và lượng sữa quá dồi dào. Hiện tượng chảy sữa, đầu ti bị rỉ sữa là thường xuất hiện trong những tuần đầu tiên sau sinh, bầu ngực của mẹ bị rỉ sữa giữa các cữ bú. Rỉ sữa có nhiều bất tiện nhưng đây lại là điều đáng mừng vì nó chứng tỏ mẹ có lượng sữa dồi dào và mẹ cũng sẽ tránh được nguy cơ bị tắc sữa. Tuy nhiên mẹ cũng cần lưu ý có giải pháp thích hợp khi bị rỉ sữa nếu không muốn b..
335.000₫
Trước thuế: 335.000₫
Máy hâm sữa Philips Avent
Hẳn bạn gặp nhiều khó khăn khi hâm sữa cho bé vì cách hâm sữa phức tạp, bạn lại không biết nhiệt độ nào là thích hợp cho bé bú. Nhiều lúc đêm khuya còn phải lọ mọ đun nước pha sữa cho bé hay làm ấm sữa lại cho bé bú nữa!...Bạn sẽ giải quyết được tất cả những phiền phức đó chỉ với một cái máy hâm sữa Philips Avent. 1. Tính ưu việt của máy hâm sữa Philips Avent Máy hâm sữa Avent có chức năng tự động ngắt khi đạt đến nhiệt độ mong muốn và tự khởi động lại khi nhiệt độ thấp dưới 35 đ..
1.550.000₫
Trước thuế: 1.550.000₫
Máy hút sữa Philips Avent - Dòng cổ chuẩn
Tắc tia sữa là nỗi lo sợ của tất cả các mẹ khi nuôi con bằng sữa mẹ. Hiện tượng tắc tia sữa xẩy ra khá phổ biến, nhất là các bà mẹ trẻ lần đầu sinh con do thiếu hiểu biết và kinh nghiệm trong việc nuôi con và chăm sóc sau sinh. Tắc tia sữa là việc chúng ta có thể đề phòng và khắc phục nếu chú ý lưu tâm một chút. Nguyên nhân phổ biến khiến các mẹ bị tắc tia sữa là do mẹ không cho bé bú sớm và thường xuyên, không vắt sữa thừa khi trẻ bú không hết… Bên cạnh đó, hút/nặn sữa không đúng cách cũ..
990.000₫
Trước thuế: 990.000₫
Máy hút sữa Philips Avent - Dòng cổ tự nhiên
Tắc tia sữa là nỗi lo sợ của tất cả các mẹ khi nuôi con bằng sữa mẹ. Hiện tượng tắc tia sữa xẩy ra khá phổ biến, nhất là các bà mẹ trẻ lần đầu sinh con do thiếu hiểu biết và kinh nghiệm trong việc nuôi con và chăm sóc sau sinh. Tắc tia sữa là việc chúng ta có thể đề phòng và khắc phục nếu chú ý lưu tâm một chút. Nguyên nhân phổ biến khiến các mẹ bị tắc tia sữa là do mẹ không cho bé bú sớm và thường xuyên, không vắt sữa thừa khi trẻ bú không hết… Bên cạnh đó, hút/nặn sữa không đúng cách cũ..
1.490.000₫
Trước thuế: 1.490.000₫
Núm vú giả Philips Avent
Phần lớn trẻ sơ sinh nào cũng đều có thói quen mút tay. Mẹ thường sẽ nhận thấy thói quen này khi con được 2-3 tháng tuổi. Tuy nhiên, có một “bí mật” thú vị là qua những hình ảnh siêu âm, các bác sĩ nhận ra bé đã mút tay rất điêu luyện từ tuần thứ 28-29 trong bụng mẹ. Nhiều mẹ băn khoăn không biết tật mút tay của con có ảnh hưởng gì xấu không? Và nhiều mẹ thì mặc dù cũng không biết câu trả lời là tốt hay hại nhưng vẫn thường tìm cách gỡ tay con ra khỏi miệng theo cảm tính. Thực ra thói quen mú..
165.000₫
Trước thuế: 165.000₫
Túi trữ sữa Philips Avent
Theo các chuyên gia dinh dưỡng trẻ em hàng đầu thế giới nhận định " sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hàng đầu của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ" nên các chuyên gia khuyến khích các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ để giúp con có sự khởi đầu hoàn hảo hơn. Trong quá trình cho bé bú, giai đoạn đầu sữa mẹ rất nhiều và thường bị dư. Nếu bé bú không hết mẹ nên vắt sữa ra để trữ lại cho bé bú sau này vì qua 6 tháng đầu sữa mẹ sẽ ít hơn, loãng hơn và mất dần chất dinh dưỡng. Việc bảo quản nóng sữa mẹ trong bìn..
255.000₫
Trước thuế: 255.000₫
Bình sữa Avent
Quấy khóc là hành vi thường gặp nhất và rất bình thường ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên nếu con bạn khóc liên tục mà không có lý do có thể là dấu hiệu của hiện tượng đầy hơi. Các dấu hiệu chứng tỏ bé đang bị đầy hơi: Khóc vào cuối buổi chiều hoặc buổi tối, thường sau khi bú Khóc thét lên hoặc la hét Mặt đỏ, tay nắm chặt và mắt nhắm nghiền Chân co lại về phía bụng Bụng phình to Hơi thở nhanh Vì sao bé bị đầy hơi? Hiện tượng đầy hơi thường xuất hiện..
185.000₫
Trước thuế: 185.000₫
Ly trữ sữa Avent
Tổng quan sản phẩm     Ly trữ sữa Avent có dung tích 180 ml.  Một hộp có 10 ly có hoa văn. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Philips Anvent Anh Quốc. Địa chỉ: Philips Electronics UK Ltd - Philips Center, Guidford Business Park 4, Guildford, Surrey, GU2 8XH, United Kingdom. Với thiết kế mới, hệ thống vặn chống rò rỉ. Lý tưởng cho việc bảo quản và vận chuyển sữa mẹ đi xa. Ly trữ sữa vừa với tất cả các loại dụng cụ hút sữa và đầu ty Phili..
550.000₫
Trước thuế: 550.000₫

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.