Trang Facebook
Trang Google+

Trang Twitter
Kênh Youtube

+
Tìm Kiếm

Tư vấn
Tư vấn Hội sở
ĐT: 090.666.5483
Chat Facebook Chat Skype Zalo

KCS Hội sở
ĐT: 0909.97.91.94
Chat Skype Zalo

Liên Kết

Phương pháp dạy con thành tài

Trà dây chữa đau dạ dày

Trà dây chữa đau dạ dày
Nhà sản xuất: Lava
Mã hàng: CSSK01
Trạng thái: Còn hàng
Giá: 45.000₫
Trước thuế: 45.000₫
Số lượng:  
Sản phẩm chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Phục vụ nhiệt tình

Đau dạ dày là bệnh phổ biến và thường xảy ra với tẩt cả mọi người, không ngoại trừ ai. Bệnh đau dạ dày khởi phát đột ngột và diễn tiến nhanh chóng. Người bị đau dạ dày phải ăn uống đầy đủ, đúng giờ, thường phải chia nhỏ các bữa ăn ra, đói quá hay no quá đều dễ làm cho chứng đau dạ dày phát tác. Do đó, chứng đau dạ dày này khiến cho người bệnh gặp nhiều khó khăn, bất tiện vì trong cuộc sống bận rộn như ngày nay, việc phải ăn răm rắp đúng một giờ nhất định, ăn nhiều bữa mỗi ngày thật không dễ để thực hiện. Chế độ ăn uống thất thường, không lành mạnh lại có thể làm cho bệnh đau dạ dày trở nên trầm trọng, có thể dẫn tới viêm loét dạ dày, gây nguy hiểm cho sức khỏe của người bệnh.

trà dây chữa đau dạ dày


Theo Tổ chức y tế thế giới (WHO) - Vi khuẩn Helicobacter Pylori (HP) được coi là nguyên nhân chính gây ra viêm loét dạ dày - hành tá tràng và cũng chính thức được coi là nguyên nhân gây ung thư biểu mô dạ dày và sự hình thành các khối U Lympho của dạ dày. Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng: 80% người viêm loét dạ dày – hang vị - tá tràng đều có nhiễm khuẩn HP, nguy hiểm hơn là 90% bệnh nhân ung thư dạ dày được phát hiện đều có nguyên nhân do nhiễm loại vi khuẩn này.

Hiện nay việc điều trị dứt điểm vi khuẩn HP ở người có bệnh lý đau dạ dày đang gặp những khó khăn nan giải. Khả năng kháng thuốc của chúng ngày càng cao nên bệnh đau dạ dày thường tái phát dai dẳng, kéo dài, nếu không được chữa trị dứt điểm rất dễ chuyển thành các biến chứng nguy hiểm.

Thật may, các nhà khoa học nước ta đã tìm ra được một loại thảo dược có công dụng điều trị viêm loét dạ dày cực kỳ hiệu quả, đó là “trà dây”. Trà dây sinh trưởng tự nhiên trên các triền núi, theo kinh nghiệm dân gian trà Dây có giá trị về mặt dược liệu rất quý; giúp tiêu hoá tốt, dễ ngủ, những người bị bệnh đau dạ dày, uống một thời gian dài thấy bệnh đỡ dần và hết đau. Trên cơ sở thừa kế kinh nghiệm của đồng bào dân tộc, các nhà khoa học nước ta đã đi sâu khảo sát, nghiên cứu đầy đủ về trà Dây trong điều kiện bệnh lý viêm loét dạ dày-hành tá tràng.
Kết quả nghiên cứu của Viện Dược Liệu (Bộ Y Tế) cho kết quả: Trà Dây có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại dạ dày, giúp cho bệnh loét dạ dày dễ liền sẹo.

trà dây chữa đau dạ dày

Tác dụng cắt cơn đau do viêm loét hành tá tràng của Trà Dây đạt 93,4%, cao hơn so với Alusi (loại thuốc chuyên trị bệnh viêm loét hành tá tràng hiện nay) là 89%, thời gian làm cắt cơn đau dạ dày trung bình của Trà Dây từ 8 đến 9 ngày, còn Alusi là 17 ngày;

Trà Dây cho kết quả khỏi bệnh hoàn toàn đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày hành tá tràng là 43,18%, còn Alusi là 9,44%, khả năng làm khỏi bệnh ở mức độ liền sẹo là của Trà Dây là 36,36% ,trong khi tác dụng này ở Alusi là 30,56%

Một nghiên cứu khác của Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền đã chứng minh tác dụng cắt cơn đau dạ dày nhanh của Trà Dây. Trung bình, chỉ sau 8-9 ngày, hơn 90% bệnh nhân hết đau, thèm ăn và có cảm giác ngon miệng, người dễ chịu, ngủ ngon hơn. Các bệnh nhân nghiên cứu được nội soi trước và sau điều trị, kết quả sau khi dùng chè dây cho thấy, có tới gần 80% bệnh nhân liền sẹo. Điều này chứng tỏ trà dây có tác dụng làm liền sẹo ổ loét dạ dày rất cao.

Dựa trên nghiên cứu của tiến sĩ Vũ Nam, trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Việt Nam, trà dây LAVA có một tác dụng nữa đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày - hành tá tràng là làm sạch Helicobarter Pylori, đây là loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhày niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh này. Bên cạnh đó, do hàm lượng lớn flavonoid trong Trà Dây có tác dụng chống viêm nên Trà Dây LAVA còn có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày. Mức độ viêm dạ dày của bệnh nhân trước và sau điều trị bằng Trà Dây LAVA giảm xuống rõ rệt, đa số hết viêm hoặc chỉ còn viêm dạ dày mức độ nhẹ. Tác dụng giảm viêm dạ dày của Trà Dây LAVA không thể tìm thấy trong một số các loại tân dược khác.

Trà Dây chữa đau dạ dày

45.000đ/ Hộp 30 túi lọc x 5g

trà dây chữa đau dạ dày

Thế Giới Mẹ Và Bé – Nơi bạn gửi trọn niềm tin
http://sausinh.com.vn/
Hotline: 090-666-5483/ 0909-97-91-94

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ:*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.