Trang Facebook
Trang Google+

Trang Twitter
Kênh Youtube

+
Tìm Kiếm

Tư vấn
Tư vấn Hội sở
ĐT: 090.666.5483
Chat Facebook Chat Skype Zalo

KCS Hội sở
ĐT: 0909.97.91.94
Chat Skype Zalo

Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển
Liên kết

Phương pháp dạy con thành tài

Câu chuyện bé 7 tuổi bỏ nhà đi khiến các bậc làm cha mẹ phải suy nghĩ

- Đã vậy thì ly dị, con anh, anh nuôi đi!

- Không! Cô thích thì cô đi mà nuôi, tôi không nuôi!

Đó là những lời bạn nói để làm khó người chồng/người vợ của bạn, là lời không thật lòng, nhưng một đứa trẻ sẽ hiểu được gì khi chúng nghe những điều đó từ chính cha mẹ mình? Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi đôi lần “cơm không lành, canh không ngọt” nhưng đừng bắt một đứa trẻ phải hiểu những điều này. Chúng chẳng thể hiểu được đâu là lời nói lúc nóng giận đâu là lời nói thật, chỉ biết 1 điều rất thật là những tổn thương hằn trong lòng, in đậm vào ký ức tuổi thơ.

cha mẹ cần nhìn nhận lại việc nuôi dạy con

Những người làm cha, làm mẹ nói gì khi nhìn đứa con 7 tuổi của mình “bỏ nhà đi”, lang thang, bơ vơ với một suy nghĩ duy nhất “bố mẹ không cần mình”?

Việc hơn thua trong cuộc tranh cãi với chồng/vợ có đáng cho những nỗ lực nuôi dạy con từ trước tới nay của bạn, có đáng cho những tổn thương sâu sắc trong lòng đứa con nhỏ của bạn?

Hãy đọc và suy ngẫm!

Nguyên văn câu chuyện “bé 7 tuổi bỏ nhà đi” được anh Mạnh Trần ở Gò Vấp kể lại trên trang cá nhân của mình:

cậu bé 7 tuổi bỏ nhà đi sau khi nghe cha mẹ cãi nhau

“Đừng để ảnh hưởng con!
Tối nay, nghe bạn Uyên kể một chuyện mà cứ bần thần hết cả người, dù chẳng liên quan gì tới mình.
Số là, sáng nay bạn Uyên nhận dc một cuộc đt lạ. Bình thường thấy số lạ, bạn ấy k nghe máy, k hiểu hôm nay linh tính thế nào lại nghe. Lạ thứ hai, đây là cuộc đt của học trò cũ, giờ đang học lớp hai.
Thì ra, ba mẹ cậu học trò này giận nhau, cãi nhau thế nào mà con nghe dc. K biết lúc giận nhau họ nói những gì mà người này đùn đẩy con cho người kia, cho rằng con là gánh nặng. Vô tình nghe dc, cậu bé bảy tuổi mới vào lớp hai, thấy tổn thương, âm thầm bỏ quần áo vào cặp và quyết định bỏ nhà ra đi.
Sáng nay, khi mẹ chở đến trường rồi quay xe đi làm, cậu bé k vào lớp mà chờ mẹ đi khuất rồi xách cặp đi bụi. Lang thang mãi tới trưa, đói bụng, cậu bé tấp vào cty bên đường, mượn đt của chú bảo vệ và gọi cho bạn Uyên, cô giáo cũ lớp lá.
Cũng may, chú bảo vệ là người tốt, chở cậu bé tới trường giao cho bạn Uyên. Sau khi hỏi han, biết cậu bé đang bị tổn thương và k cho cô gọi cho ba mẹ, bạn Uyên quyết định gọi cho bà ngoại. Khổ thân, bà ngoại ngay lập tức đi từ Vũng Tàu lên đón cháu.
Mình nghe xong mà bần thần cả người. Người lớn cứ nghĩ rằng, một đứa con bảy tuổi thì biết gì, nên đôi khi ba mẹ vô tình làm tổn thương con mà nào hay. Biết bao giờ vết thương tâm lý đó mới xoá dc trong lòng con trẻ? Uh thì vc giận nhau là chuyện thường, cãi nhau cũng là chuyện thường, thậm chí chia tay cũng chả có gì ghê gớm. Nhưng đừng bao giờ lấy con ra để đùn đẩy cho nhau, cứ nghĩ con nhỏ k biết gì, ai ngờ gây ra vết thương cho nó. Lúc đó, hình ảnh cha mẹ chỉ là những chiếc bóng nhạt nhoà, thử hỏi đau lòng k?
Chẳng dám khuyên ai, chỉ tự lấy đó làm bài học để tự khuyên mình.”

Thế Giới Mẹ Và Bé - Nơi bạn gửi trọn niềm tin!
http://sausinh.com.vn/
Hotline: 090-666-5483/ 0909-97-91-94

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.