Trang Facebook
Trang Google+

Trang Twitter
Kênh Youtube

+
Tìm Kiếm

Tư vấn
Tư vấn Hội sở
ĐT: 090.666.5483
Chat Facebook Chat Skype Zalo

KCS Hội sở
ĐT: 0909.97.91.94
Chat Skype Zalo

Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển
Liên kết

Phương pháp dạy con thành tài

Cách nấu cháo bí xanh tôm nõn

Món cháo thơm ngon, rất nhiều chất dinh dưỡng và thật bắt mắt với nhiều màu sắc chắc chắn sẽ làm các bé thích thú hơn khi ăn.

1. Nguyên liệu
- 150g gạo tẻ
- 80g tôm tươi
- 100g bí xanh
- 1/2 thìa cà phê hành tỏi băm
- 1 nhánh hành lá
- 1 thìa cà phê muối
- 1 thìa cà phê dầu ăn
- 2 thìa cà phê dầu ăn



Cháo bí xanh tôm non


2. Cách làm
Tôm tươi rửa sạch, lột vỏ để riêng, bỏ chỉ đen, băm nhỏ. Bí đao gọt bỏ vỏ và hạt, rửa sạch, xắt nhỏ. Hành lá rửa sạch, xắt nhuyễn.
Cho dầu ăn vào nồi, làm nóng, phi thơm hành tỏi băm, cho phần vỏ tôm vào nấu sôi lấy nước dùng. Nước dùng sôi, vớt bỏ bọt và vỏ tôm. Cho gạo vào, riu nhỏ lửa nấu cháo.
Cháo sôi, tiếp tục cho bí xanh vào nấu cho mềm. Sau đó trút phần tôm vào, nấu cho cháo chín sôi trở lại.
Cho nước mắm vào, nêm nếm vừa ăn, cho hành lá xắt nhuyễn vào.
Múc cháo ra bát, cho dầu ăn vào, trộn đều, cho bé dùng ấm.

Mách nhỏ:
Bí xanh ăn rất mát trong mùa hè, khi bé bị say nắng hoặc thiếu nước. Với các bé lớn hơn, mẹ cũng có thể nấu canh bí cho bé dùng với cơm.

 

Chuyên mục chăm sóc trẻ sơ sinh Thế giới Mẹ và Bé

Bảo mẫu Thế giới Mẹ và Bé

Bài viết liên quan
Cách làm thịt xông khói xào cho bé
Súp nui gà xé cho bé yêu

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.