+
Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển

Giữ an toàn khi bé khám phá thế giới xung quanh

Hãy nói "không" và để mắt đến bé

Đối với những khám phá đầu tiên của bé, bạn không thể nói "không được" với tất cả mọi thứ mà bé chạm đến. Hãy cho bé quyền được thỏa mãn sự tò mò, nhưng hãy cương quyết đối với một số trường hợp không an toàn. Vào tuổi này, bé hoàn toàn chưa có ý thức về nguy hiểm, bé cần được bạn giám sát và cần có không gian chơi an toàn. Hãy nghĩ đến tất cả những thứ có thể gây nguy hiểm cho bé và hãy đánh giá mức độ nguy hiểm tiếm ẩn ở những nơi mới lạ mà bạn sẽ đưa bé đến. Đừng bao giờ để bé lại một mình ở nơi mà bé không quen.

Không thể cấm đoán bé mọi thứ

Những vật có thể gây nguy hiểm phải được để xa bé. Như vậy, bạn sẽ không phải cấm đoán những thứ gây nguy hại đến bé. Bé không thể hiểu được tất cả những lời giải thích của bạn vì vậy chúng không có tác dụng răn đe đối với bé. Ngược lại, sự nhấn mạnh và âm sắc trong giọng nói của bạn sẽ làm bé chú ý. Nếu bé đang thật sự gặp nguy hiểm, bé sẽ dừng ngay lại khi nghe thấy sự cấm đoán và sự lo lắng trong giọng nói của bạn.

Một nhà thám hiểm tí hon dũng cảm

Sự khao khát được biết mọi thứ sẽ lớn dần lên qua từng tháng. Bé đứng, ngồi, bò bằng tứ chi, hay trườn trên bụng, tất cả những điều này đều xuất phát từ mong muốn tìm hiểu những gì bé nhìn thấy. Bây giờ, bé đã có khả năng thỏa mãn được sự tò mò không biết chán của mình. Nếu bạn chưa sắp xếp lại không gian sống và vui chơi của bé, bạn hãy làm điều đó ngay từ bây giờ.

Điều Dưỡng Nguyễn Thị Bé Hà

Bài viết liên quan
Đa dạng hóa các loại thức ăn

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.