Trang Facebook
Trang Google+

Trang Twitter
Kênh Youtube

+
Tìm Kiếm

Tư vấn
Tư vấn Hội sở
ĐT: 090.666.5483
Chat Facebook Chat Skype Zalo

KCS Hội sở
ĐT: 0909.97.91.94
Chat Skype Zalo

Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển
Liên kết

Phương pháp dạy con thành tài

Dấu hiệu sắp sinh

dấu hiệu chuyển dạ

Xuất hiện những cơn co thắt tử cung có quy luật

Khi thai nhi sắp chào đời, sản phụ sẽ cảm nhận những cơn co thắt tử cung khá dày ở bụng. Đặc điểm của nó là lực co thắt yếu, thời gian ngắn và bất thường, cường độ co thắt, cường độ co thắt không thay đổi , âm đạo không thay đổi chảy máu.

Khi xuất hiện cơn co thắt tử cung có quy luật, 10 - 15 phút một lần, mỗi lần kéo dài mấy chục giây, không biến mất khi nằm xuống nghỉ, khoảng cách thời gian giữa hai cơn đau dần ngắn lại, cơn đau kéo dài, cường độ co thắt không ngừng tăng lên...chứng tỏ bạn đã sắp sinh, nên mau chóng đến bệnh viện chờ sinh.

Đau đẻ

Đau đẻ chỉ sự co thắt tử cung theo chu kỳ. Đầu tiên 30 phút hoặc 1 tiếng bụng trướng khoảng 10 , 20 giây, sau đó khoảng thời gian giữa hai cơn đau ngày càng ngắn, cơn co thắt tử cung có quy luật ngày càng mạnh hơnvà lặp lại nhiều lần.Đến khi 10 phút đau một cơn thì "lâm bồn bắt đầu", nhất định phải nhập viện. Thai phụ chờ sinh vào viện sớm một chút sẽ an toàn hơn.

Thấy máu

trong vòng 24 tiếng trước khi bắt đầu lâm bồn, âm đạo sẽ xuất ra một ít dịch nhầy, còn gọi là "thấy máu" . Do đó, khi sản phụ" thấy màu" tức là sẽ sinh trong vòng 24 giờ tới, nên mau chóng đến bệnh viện chờ sinh.

Vỡ ối

Do co thắt tử cung không ngừng mạnh lên, lực ép lên nước ối trong tử cung tăng lên, màng ối bị vỡ, "nước tương bào" chảy ra, hiện tượng này gọi là vỡ màng ối. Phần lớn sản phụ vỡ màng ối sau khi sắp sinh, chỉ một số ít sản phụ vỡ ối trước khi sắp sinh, gọi là "vỡ ối" sớm. Lúc này, nên mau chóng đưa sản phụ đến bệnh viện để chờ sinh, thông thường sẽ sinh trong vòng 24 tiếng. Ngoài ra, những thai phụ có tiền sử sinh gấp, sinh già tháng, đường sinh và ngôi thai bất thường cùng các biến chứng khác phỉ quyết định nhập viện căn cứ vào tình hình cụ thể.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những thông tin và sản phẩm hữu ích cho bạn và bé yêu. Hãy ghé qua thegioimevabe.com để có thể tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích nữa nhé!

Chuyên mục chăm sóc mẹ Thế giới Mẹ và Bé

Điều dưỡng viên: Nguyễn Thị Bé Hà

Bài viết liên quan
Chuyển dạ đặc biệt
Quá trình sinh con
Cách giảm đau trong sinh nở

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.