Trang Facebook
Trang Google+

Trang Twitter
Kênh Youtube

+
Tìm Kiếm

Tư vấn
Tư vấn Hội sở
ĐT: 090.666.5483
Chat Facebook Chat Skype Zalo

KCS Hội sở
ĐT: 0909.97.91.94
Chat Skype Zalo

Liên Kết

Phương pháp dạy con thành tài

Rượu gừng nghệ

Rượu gừng nghệ
Nhà sản xuất: Thế giới Mẹ và Bé
Mã hàng: RG
Trạng thái: Còn hàng
Giá: 90.000₫
Trước thuế: 90.000₫
Số lượng:  
Sản phẩm chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Phục vụ nhiệt tình

rượu gừng nghệ

Trước khi sinh khoảng 2 tháng, chị em có thể bắt tay vào làm một hũ rượu gừng nghệ để dùng sau sinh. Làm hũ to hay nhỏ tùy ý, có thể làm 1 hũ 5 lít, bao gồm: gừng + nghệ, rượu trắng.

Khi lựa nguyên liệu gừng khách hàng chú ý chọn gừng có độ tuổi 6 - 9 tháng là tốt nhất. Gừng ở độ tuổi này không quá già, không quá non. Gừng đủ tuổi sẽ có nhiều xơ, vân tròn, màu vàng chuyển sang xanh dương. Khách hàng cần lưu ý tránh nhầm gừng của Trung Quốc thường bày bán ngoài chợ. Gừng Trung Quốc có kích cỡ to, thân tròn, trông mọng hơn gừng ta rất nhiều. Những củ gừng Trung Quốc nhìn vỏ rất sạch sẽ, sáng màu, mịn và dễ bóc. Trong khi đó, gừng ta thân nhỏ hơn, nhiều nhánh, vỏ hơi sần, màu sạm, nhiều đất bám xung quanh. Lõi gừng: Khi bẻ đôi củ gừng, chị em có thể thấy với gừng ta, màu sắc vàng tươi, có nhiều xơ và có đường vân tròn trong thân củ. Còn gừng Trung Quốc thì ngược lại, màu sắc nhạt hơn, ít xơ gân, nhìn vết bẻ khá mịn và không có đường vân tròn nào cả.

Gừng già
Gừng từ 6 - 9 tháng tuổi có nhiều xơ, màu vàng chuyển sang xanh

Để đảm bảo nguyên liệu gừng đủ tuổi, không lầm gừng Trung Quốc. Thế giới Mẹ và Bé đã đầu tư vào vùng nguyên liệu trồng gừng, nghệ tại khu vực Bảo Lộc, Lâm Đồng.

thế giới mẹ và bé
Vùng nguyên liệu gừng, nghệ, các thảo mộc khác tại Bảo lộc, Lâm Đồng

Sử dụng:

- Đổ rượu gừng nghệ đã ngâm ra bát, rồi thoa lên vùng bụng và massage đều. Đeo bao tay nylon để tránh vàng móng tay. Dùng 1 chiếc khăn mềm mỏng của em bé để thoa, có thể mặc 1 bộ đồ dài đã cũ sau khi thoa để nếu có dính nghệ vào quần áo cũng đỡ tiếc, trải báo xung quanh khu vực ngồi thoa rượu gừng nghệ để không dính nghệ vào nền nhà.

Lưu ý:

- Lúc đầu sử dụng có hơi vàng da, nhưng sẽ nhanh chóng trở lại 'trạng thái bình thường'.
- Rượu gừng nghệ có chạm vào da bé cũng không sao. Nhưng nếu các mẹ cẩn thận thì sau khi thoa nên đợi cho khô rồi mới bế bé. Không nên thoa bầu ngực vì bé ngậm vào sẽ cay và đắng, nhớ chùi xung quanh kỹ để tránh chảy nước rượu gừng nghệ vào miệng bé..

- Thường thì lúc sau sinh, cơ thể giống như rắn lột da. Thoa rượu gừng nghệ sẽ hiệu quả hơn lúc bình thường.
- Rượu gừng nghệ chỉ dùng để thoa lên cơ thể, tuyệt đối không uống.

Rượu gừng nghệ
Ngâm rượu gừng nghệ trong hủ thuỷ tinh 6 tháng

Trọng lượng: 500 gr
Thể tích: 500 ml
Nguyên liệu: rượu gạo nấu nguyên chất 100% không pha cồn, gừng, nghệ, địa liềng, các thảo mộc khác do công ty trồng cấy, kiểm soát vùng nguyên liệu.

rượu gừng nghệ hạ thổ
Rượu gừng nghệ Thế giới Mẹ và Bé

Khi dùng rượu gừng nghệ giảm eo sau sinh, khách hàng nên dùng kèm đai quấn, túi muối thảo dược. Kết hợp 2 sản phẩm trên, vòng eo các bạn sẽ giảm từ 7 - 15 cm tùy cơ địa mỗi sản phụ.

Hướng dẫn sử dụng rượu gừng nghệ

Thế giới Mẹ và Bé sẽ miễn phí vận chuyển khi đơn hàng đạt giá trị tối thiểu theochính sách vận chuyển

Hiện nay có một số Website sao chép bài viết của Thế giới Mẹ và Bé để làm tư liệu cho Website của mình. Thế giới Mẹ và Bé đề nghị các Website khi sao chép bài phải để rõ nguồn bài viết từ "Cách làm rượu gừng tại Thế giới Mẹ và Bé".Thế giới Mẹ và Bé sẵn sàng hướng dẫn cách làm rượu gừng cho các công ty bạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ MUA SẢN PHẨM
HOTLINE THẾ GIỚI MẸ VÀ BÉ: 090 666 5483

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ:
*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.