Trang Facebook
Trang Google+

Trang Twitter
Kênh Youtube

+
Tìm Kiếm

Tư vấn
Tư vấn Hội sở
ĐT: 090.666.5483
Chat Facebook Chat Skype Zalo

KCS Hội sở
ĐT: 0909.97.91.94
Chat Skype Zalo

Cảm nhận khách hàng
Nhận xét của chị Trần Thanh Nguyệt
Nhận xét khách hàng Trần Thanh Nguyệt sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại viện, dịch vụ tắm bé, chăm sóc rốn, vệ sinh vết mổ sau sinh. Nhân viên phụ trách: Cao Trường Thiên Lý, tốt...
Nhận xét của chị Trần Thu Trang về dịch vụ tắm bé của công ty
Nhân viên tận tình, chu đáo. Dịch vụ tốt Cảm ơn Mẹ và Bé
Nhận xét của chị Thảo Trang về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau 10 ngày sử dụng dịch vụ tại công ty tôi thấy vòng bụng giảm rõ. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.
Nhận xét của chị Thái Huỳnh Ngọc Nga về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Sau khi sử dụng dịch vụ massage bụng sau sinh tại nhà, tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty, vòng bụng tôi giảm sau khi kết thúc liệu trình mang lại sự tự tin cho tôi hơn. Và nhân viên phục vụ...
Nhận xét của chị Nhữ Thị Phương Thảo về dịch vụ tắm bé của công ty
Dịch vụ chăm sóc tắm bé tốt. Tôi rất hài lòng, điều dưỡng vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình
Nhận xét của chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh về dịch vụ làm đẹp sau sinh của công ty
Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, dịch vụ tốt Chúc Thế Giới Mẹ và Bé càng ngày càng phát triển
Liên kết

Phương pháp dạy con thành tài

Thế Giới Mẹ Và Bé - Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm năm 2014

Thế Giới Mẹ Và Bé vinh dự và tự hào là là đơn vị duy nhất trong ngành (chăm sóc sau sinh) đạt được chứng nhận “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2014” do Hội Sở Hữu Trí Tuệ Hồ Chí Minh và tổ chức quản lý chất lượng AQA International chứng nhận.
Chúng tôi vinh hạnh được đồng hành cùng với hàng nghìn bà mẹ Việt Nam trong những năm qua!

Trải qua quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên gồm các bác sĩ, điều dưỡng, y sĩ… Cùng sự ủng hộ và quan tâm của quý khách hàng thân mến trong suốt 3 năm qua, đến nay Thế giới Mẹ và Bé đã đón nhận hơn 3.400 lượt khách hàng và chăm sóc cho gần 1500 em bé. Đó là niềm vinh hạnh vô cùng mà không gì có thể mang lại được.

Và 2014 là một năm suôn sẻ hơn nữa khi tổ chức AQA International Hoa Kỳ, dưới sự kiểm soát và giám sát của Hội sở hữu Trí tuệ Việt Nam đã chọn Thế giới Mẹ và Bé là công ty duy nhất trong ngành chăm sóc sau sinh và là 1 trong 60 công ty được vinh dự nhận giải thưởng" thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2014. ( Consumer Choice Brand)"

Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2014

“Giải thưởng nhằm vinh danh những tổ chức có đóng góp to lớn trong việc phát triển thương hiệu Việt Nam. Trong suốt 1 năm, ban tổ chức đã tiến hành khảo sát các doanh nghiệp trên phạm vi cả nước theo 5 tiêu chí: ý tưởng thiết kế logo; nhãn hiệu hay độc đáo, sự khác biệt; sản phẩm dịch vụ tốt; mô hình kinh doanh hợp lý; thiết lập mạng lưới phân phối, dịch vụ chuyên nghiệp; tiến hành công khai lượng người truy cập đến logo, nhãn hiệu, bình chọn trên mạng Doanh nghiệp Sài Gòn www.doanhnghiepsaigon.vn.

Từ những tiêu chí trên, dưới sự kiểm soát và giám sát của Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học & Công nghệ tại TP HCM, tổ chức AQA International của Mỹ tại Việt Nam, ban tổ chức đã chọn được 60 thương hiệu do khách hàng tín nhiệm năm 2014. Ngân hàng Phương Đông (OCB), Thế giới Mẹ và Bé, Nova Land, công ty cổ phần Hà Tiên 1,Tổng công ty dầu Việt Nam- PV Oil…đã được vinh danh và  trao giải thưởng “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm - Consumer Choice Brande 2014” tại buổi lễ. “ Theo Vnexpress”

Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2014

 

Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2014

Tại lễ công bố “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2014”, ông Wieger D.Otter đại diện  tổ chức quản lý chất lượng Quốc Tế AQA của Mỹ đã phát biểu: “Một thương hiệu tốt, được tín nhiệm khi hội tụ được các yếu tố: Trước tiên, truyền tải thông điệp rõ ràng về tổ chức cũng như sản phẩm dịch vụ; thứ hai, chứng minh được uy tín; thứ ba, kết nối triển vọng; thứ tư, thúc đẩy người mua hàng; thứ năm, xây dựng lòng tin của người tiêu dùng. Và thương hiệu chỉ thực sự vững mạnh khi được công chúng thừa nhận”.

Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2014
(ông Wieger D.Otter - Cố vấn chiến lược Châu Á Thái Bình Dương của tổ chức AQA International)

Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2014
(Từ trái qua phải: Giám đốc Cty Thế Giới Mẹ Và Bé, Cố vấn chiến lược Châu Á Thái Bình Dương của AQA International, Chủ tịch HĐTV Cty Thế Giới Mẹ Và Bé )

Thương hiệu chỉ thực sự vững mạnh khi được công chúng thừa nhận, được khách hàng tín nhiệm. Trong nhiều năm qua, toàn bộ cán bộ nhân viên, chuyên viên, điều dưỡng viên…của Thế Giới Mẹ Và Bé đã nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Chứng nhận “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2014” là một lời khẳng định và cũng là đảm bảo của Thế Giới Mẹ Và Bé về chất lượng dịch vụ, sản phẩm của Cty.

Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2014

Thế Giới Mẹ Và Bé vinh dự và tự hào là là đơn vị duy nhất trong ngành (chăm sóc sau sinh) đạt được chứng nhận “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2014” do Hội Sở Hữu Trí Tuệ Hồ Chí Minh và tổ chức quản lý chất lượng AQA International chứng nhận.

Thay mặt Hội đồng quản trị, Xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Thế giới Mẹ và Bé trong suốt thời gian qua. Giải thưởng như một lời khích lệ để chúng tôi phấn đấu, học hỏi và cống hiến nhiều hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn.

Thế Giới Mẹ Và Bé - Nơi bạn gửi trọn niềm tin!
http://sausinh.com.vn/
Hotline: 090-666-5483/ 0909-97-91-94

Cảm nhận của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Thế Giới Mẹ Và Bé

*Lưu ý: Tác dụng còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.